Nữ ca sĩ 'xấu lạ' được con trai khuyên bỏ nghề để làm diễn viên hài

Nữ ca sĩ Thảo Trang bất ngờ khi con trai chia sẻ rằng muốn mẹ trở thành một diễn viên hài thay vì tiếp tục công việc ca hát.

Trong tập 6 Mẹ siêu nhân, nữ ca sĩ Thảo Trang đã thực hiện mong muốn của con trai là trở thành một diễn viên hài trong tương lai.

Cô đã tìm đến sự giúp đỡ của 2 nghệ sĩ khách mời đó chính là diễn viên Minh Dự và Trà Ngọc để giúp con trai tập luyện khả năng “chọc cười” khán giả qua một vở kịch ngắn.

Con trai khuyên Thảo Trang bỏ nghề ca sĩ để làm diễn viên hài.

Con trai khuyên Thảo Trang bỏ nghề ca sĩ để làm diễn viên hài.

Với sự cổ vũ của bạn trai dưới sân khấu, Thảo Trang cùng con trai và 2 cộng sự đã tạo nên tiết mục hài kịch tràn ngập niềm vui bởi sự hồn nhiên và nét diễn ngô nghê của con trai Alex.

Kết thúc việc hóa thân thành các diễn viên hài, con trai 7 tuổi khiến Thảo Trang bất ngờ sau đó khi chia sẻ rằng muốn mẹ trở thành một diễn viên hài thay vì tiếp tục công việc ca hát.

Thấy thế, nữ ca sĩ liền gặng hỏi lý do thì Alex hồn nhiên đáp rằng “đi hát chán lắm”, “làm diễn viên hài mắc cười hơn nhiều” hay công việc diễn hài rất khó, mà “càng khó thì càng có thu nhập”... khiến mọi người bật cười vì suy nghĩ đơn giản này.

Thảo Trang tâm sự, cũng trong trải nghiệm lần này ở chương trình đã giúp cô có thêm cơ hội để cùng con kết nối, gắn kết nhiều hơn.

Thảo Trang tâm sự, cũng trong trải nghiệm lần này ở chương trình đã giúp cô có thêm cơ hội để cùng con kết nối, gắn kết nhiều hơn.

Thảo Trang cũng tâm sự, cũng trong trải nghiệm lần này ở chương trình đã giúp cô có thêm cơ hội để cùng con kết nối, gắn kết nhiều hơn.

Ca sĩ Thảo Trang là cái tên quen thuộc với các liveshow ca nhạc hay sự kiện âm nhạc quốc tế bởi giọng ca nội lực, nổi bật hơn cả là khả năng hát live nhạc nước ngoài tốt. Nữ ca sĩ luôn biết cách tạo ấn tượng mỗi khi trình diễn trên sân khấu bởi sự sự độc lạ, phá cách cùng phong cách mang tính sáng tạo cao trong nghệ thuật.

Từ khi ra mắt khán giả, cô không bao giờ phủ nhận những lời chê bai về ngoại hình mà mọi người dành cho mình, cô luôn tự tin và đón nhận cái biệt danh “xấu xí, lạ đời”. Nữ ca sĩ muốn chứng minh cho mọi người thấy, không nhất thiết phải đẹp mới nổi tiếng, phải tập trung vào đúng chuyên môn, xây dựng hình ảnh thật tốt trong mắt công chúng cũng là thành công.

Sự kiên trì của Thảo Trang cũng được đền đáp. Vẻ ngoài cô dần hợp thời hơn với khán giả bởi chuẩn mực về cái đẹp đã có sự thay đổi rõ rệt khi làn da ngăm đen, đôi môi dày và hình thể săn chắc, phong cách ăn mặc gai góc của cô đôi khi nhận được lời khen.

Lê Chi

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/nu-ca-si-xau-la-duoc-con-trai-khuyen-bo-nghe-de-lam-dien-vien-hai-ar866468.html