Nữ ca sĩ Việt nổi tiếng bất ngờ lên Đà Lạt ở ẩn sau biến cố hôn nhân với chồng diễn viên

Từng viên mãn trong hôn nhân, song cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ tại Đà Lạt đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Giữa năm 2021, làng giải trí Việt bất ngờ trước thông tin diễn viên Vinh Râu (thành viên nhóm hài đình đám FAPtv) và ca sĩ Lương Minh Trang ly hôn sau nhiều năm "về chung một nhà".

Hậu biến cố hôn nhân, trong khi Vinh Râu vẫn tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật thì Lương Minh Trang sống kín tiếng. Mới đây, netizen còn phát hiện, vợ cũ Vinh Râu đã bất ngờ chuyển lên Đà Lạt sinh sống và kinh doanh, thay vì ở TP HCM làm nghệ thuật.

Ca sĩ Lương Minh Trang về Đà Lạt ở ẩn, kinh doanh homestay sau biến cố hôn nhân với chồng cũ Vinh Râu.

Ca sĩ Lương Minh Trang về Đà Lạt ở ẩn, kinh doanh homestay sau biến cố hôn nhân với chồng cũ Vinh Râu.

Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, diễn viên Thúy Kiều FAPtv đã chia sẻ đoạn clip giới thiệu một địa điểm lưu trú tại Đà Lạt. Đáng chú ý, cơ sở lưu trú mà Thúy Kiều nhắc đến là của ca sĩ Lương Minh Trang.

"Mình cũng không nghĩ rằng một người sôi nổi như Trang lại quyết định lên Đà Lạt sinh sống và làm homestay như thế này luôn đấy", diễn viên Thúy Kiều cũng bày tỏ sự bất ngờ trước quyết định của Lương Minh Trang.

Diễn viên Thúy Kiều cũng bất ngờ trước lựa chọn của Lương Minh Trang.

Diễn viên Thúy Kiều cũng bất ngờ trước lựa chọn của Lương Minh Trang.

Trước đó, trong một talkshow, Lương Minh Trang tâm sự sau biến cố hôn nhân, cô sống khép kín hơn, nhốt mình trong phòng: "Em là một người lạc quan, dễ tin người. Sau rất nhiều sự kiện xảy ra , em thấy sợ người xung quanh. Em hạn chế tiếp xúc nhiều nhất có thể. Em cũng muốn ra đường gặp mọi người nhưng em bị hạn chế rất nhiều mối quan hệ".

Bên cạnh đó, trước một số bình luận từ cư dân mạng, Lương Minh Trang còn bày tỏ nguyện vọng khán giả hạn chế nhắc đến chồng cũ của cô.

"Trang muốn mọi người công nhận Trang đơn thuần chỉ là Lương Minh Trang chứ không phải là vợ cũ Vinh Râu. Thật sự Trang bị áp lực rất nhiều khi mọi người gọi như vậy. Ai cũng có quá khứ vui hay buồn cũng là quá khứ, nhưng hiện tại và tương lai nếu cứ gắng kèm với quá khứ sẽ không đi tiếp được...", nữ ca sĩ từng trải lòng.

Vinh Râu và Lương Minh Trang từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Vinh Râu và Lương Minh Trang từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nu-ca-si-viet-noi-tieng-bat-ngo-len-da-lat-o-an-sau-bien-co-hon-nhan-202405230700264982.html