Nữ ca sĩ trực thuộc công ty Ông Cao Thắng lên tiếng về ồn ào của Đông Nhi và FC

  SaoStar
  200 liên quanGốc

  Một trong những thành viên LipB đã có phát ngôn liên quan đến sự việc của Đông Nhi.

  Những ngày gần đây, liên hoàn drama giữa Đông Nhi và FC của cô đã trở thành chủ đề gây xôn xao khắp mạng xã hội. Rất nhiều bộ phận khán giả lẫn fan vô cùng thất vọng về bài đăng đầu tiên của Đông Nhi sau khi ê-kíp bị tố giật kênh Youtube của fan.

  Dân tình cũng rất tò mò về phản ứng của các "gà" nhà Đông Nhi tại công ty 6th Sense Entertainment như thế nào về sự việc. Và đã có một thành viên LipB lên tiếng về ồn ào của Đông Nhi với fan, đó chính là Annie.

  Một thành viên LipB lên tiếng về ồn ào của Đông Nhi với fan.

  Theo đó, Annie chính là thành viên LipB lên tiếng về ồn ào của Đông Nhi với fan thông qua một bình luận trên Facebook. Quản lý của Annie tại công ty 6th Sense đã đăng tải một bài viết bày tỏ quan điểm của mình về sự việc tranh cãi gần đây của Đông Nhi.

  Chung quy nội dung là phân tích về hành động lần này của Đông Nhi cũng như nhìn ra những sai sót mà ê-kíp cần thay đổi, khắc phục.

  Đó chính là Annie.

  Bài viết từ quản lý Annie.

  Bài viết cũng thu hút rất nhiều sự chú ý và rất nhanh sau đó thành viên Annie của LipB cũng vào để lại bình luận dưới bài đăng của quản lý. Nữ ca sĩ viết: "Em tin là mọi hiểu lầm - khúc mắc sẽ được giải quyết sớm thôi".

  Từ dòng bình luận này cho thấy dường như Annie có niềm tin rằng "chủ tịch" của công ty là Ông Cao Thắng cũng như Đông Nhi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa những tranh cãi về sự việc lùm xùm với FC lần này.

  Bình luận của Annie liên quan đến sự việc.

  Riêng các nghệ sĩ khác trực thuộc công ty của Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng chưa thấy có thêm phản hồi hay chia sẻ gì khác liên quan đến sự việc.

  Mặt khác, cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều đã lên bài xin lỗi về những tranh cãi gần đây nhưng ồn ào dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với những luồng ý kiến trái chiều từ netizen.

  Ông Cao Thắng và Đông Nhi

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tình tiết mới về sự việc này!

  Thụy Hân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mot-thanh-vien-lip-b-len-tieng-ve-on-ao-cua-dong-nhi-voi-fan-202205141000406489.html