Nữ ca sĩ nổi tiếng tiết lộ đang bị ung thư: 'Tôi giấu cả gia đình chuyện bị bệnh'

Nữ ca sĩ nhận được lời động viên từ khán giả khi chia sẻ về căn bệnh của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc Jo Jung Min đã tham gia cuộc thi hát Hyun Yuk Ga Wang của đài MBN. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của khán giả, cô được số điểm thấp và khả năng khó đi sâu vào chương trình.

Trước kết quả này, Jo Jung Min hoàn toàn không buồn phiền mà cô tỏ ra vô cùng lạc quan. Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ gần đây, bác sĩ đã chẩn đoán cô bị ung thư. Thế nên khi tham gia chương trình này, cô muốn dùng hết sự đam mê còn lại của mình để biểu diễn như lần cuối cùng được đứng trên sân khấu.

Theo đó, Jo Jung Min đã bắt đầu phát hiện căn bệnh ung thư tuyến giáp hồi tháng 6 năm nay. Tuy nhiên cô không nói với người thân lẫn người hâm mộ mà một mình điều trị.

"Tôi từng nghĩ rằng căn bệnh này sẽ khiến mình không thể nào hát tiếp được nữa. Nhưng hôm nay đứng tại sân khấu này, tôi thật hạnh phúc khi vẫn còn có thể được hát cho khán giả của mình", Jo Jung Min chia sẻ tại chương trình.

Nữ ca sĩ còn khiến khán giả xúc động trước thông điệp lạc quan mà cô nhắn gửi: "Tôi muốn nói với các bạn rằng dù có chuyện gì xảy ra, dù có đấu tranh với bệnh tật thế nào thì chúng ta hãy luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ nhé".

Jo Jung Min là nữ ca sĩ nhạc trot khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, cô còn ghi dấu ấn với một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình được yêu thích.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-tiet-lo-dang-bi-ung-thu-giau-gia-dinh-chuyen-bi-benh-202312010940318793.html