Nữ ca sĩ nổi tiếng khắp miền Tây thông báo chia tay với bạn trai, lý do vì 'xa mặt cách lòng'

Thông tin nữ ca sĩ và bạn trai chia tay sau 2 năm bên nhau khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Saka Trương Tuyền là một trong những nữ ca sĩ quen mặt với khán giả miền Tây. Cô thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu hội chợ, sự kiện, được mệnh danh là "Nữ hoàng hội chợ miền Tây".

Saka Trương Tuyền là nữ ca sĩ quen mặt với khán giả miền Tây.

Saka Trương Tuyền là nữ ca sĩ quen mặt với khán giả miền Tây.

Mới đây, Saka Trương Tuyền đã bất ngờ thông báo tin chia tay với bạn trai sau 2 năm hẹn hò. Theo đó, cháu gái nghệ sĩ Kim Tiểu Long viết trên trang cá nhân: "Định không nói những điều này và Saka cũng suy nghĩ rất lâu mới quyết định nói ra, tính Saka làm gì cũng phải rõ ràng để đôi bên có sự riêng tư.

Vì thời gian qua Saka đi lưu diễn nước ngoài liên tục nên tình cảm của cả hai cũng nhạt đi nhiều, trước đó hai đứa cũng có xảy ra rất nhiều chuyện không vui, mặc dù cả hai cũng đã cho nhau cơ hội hàn gắn nhiều lần nhưng cũng không thay đổi tốt hơn được, nên hôm nay Saka mới quyết định đăng lên để mọi việc rõ ràng. Saka rất buồn khi phải nói lên sự thật này gửi đến những người yêu thương quan tâm Saka, chuyện tình cảm của Saka và anh Hưng đã chính thức dừng lại".

Cô và bạn trai chia tay sau 2 năm bên nhau.

Theo đó, Saka Trương Tuyền và bạn trai dừng lại vì lý do lưu diễn nước ngoài dần khiến tình cảm nhạt phai. Bên cạnh đó, cô nói thêm dù chuyện riêng tư, song không muốn làm khó cho cả hai nên quyết định thông báo tin chia tay.

Sau khi thông báo với khán giả về việc mình và bạn trai "đường ai nấy đi", chủ nhân "hit" Yêu đơn phương cũng nhắn nhủ riêng với bạn trai cũ. Saka Trương Tuyền viết: "Anh Hưng à, đoạn đường giữa hai chúng ta bước đi cùng nhau cũng hơn 2 năm, tuy nó không quá dài nhưng đó cũng từng là những kỷ niệm đẹp mà chúng ta dành cho nhau. Chúng ta giờ không đủ duyên để bước tiếp cùng nhau nhưng em luôn cầu chúc những gì tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh".

Cả hai được khen ngợi vì cách hành xử đầy văn minh.

Trước thông tin này, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi. Mặt khác, một số cư dân mạng cũng ngưỡng mộ cách hành xử văn minh mà Saka Trương Tuyền và bạn trai dành cho nhau.

Được biết, Saka Trương Tuyền và bạn trai Lưu Hưng hẹn hò từ tháng 7/2021. Cả hai đã từng nghĩ đến chuyện sẽ đăng ký kết hôn, tổ chức hôn lễ rình rang, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch của cặp đôi không thể thực hiện như dự tính.

Saka Trương Tuyền và bạn trai từng lên kế hoạch tổ chức lễ cưới nhưng phải dời lại vì bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nu-ca-si-noi-tieng-khap-mien-tay-thong-bao-chia-tay-voi-ban-trai-202311291750344157.html