Nữ ca sĩ nói bị đuổi khỏi nhóm Momoland

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  1 liên quanGốc

  Daisy cho biết cô bị công ty ép rời Momoland. Nữ ca sĩ xác nhận tách nhóm vào năm 2020.

  Ngày 3/7, thông qua buổi phát sóng trực tuyến, Daisy tiết lộ lý do rời nhóm nhạc Momoland. Nữ ca sĩ cho biết cô không có ý định rời Momoland. Tuy nhiên, công ty quản lý của Momoland là MLD Entertainment đã đuổi Daisy ra khỏi nhóm.

  “Tôi không tự ý rời đi, tôi bị sa thải. Tôi cũng không biết nói sao nữa. Nhưng nếu muốn rời nhóm tức tôi đã tự hủy hoại bản thân”, Daisy cho biết. Daisy trấn an người hâm mộ rằng cuộc sống hiện tại của cô rất ổn.

   Daisy dừng hoạt động cùng Momoland từ năm 2019.

  Daisy dừng hoạt động cùng Momoland từ năm 2019.

  Daisy (sinh năm 1999) ngừng tham gia các hoạt động quảng bá của Momoland từ tháng 2/2019. Tin tức về việc cô ấy rời nhóm được công bố vào năm 2020. Khi đó, MLD Entertainment cho biết Daisy rời nhóm với lý do cá nhân.

  Daisy đâm đơn kiện MLD Entertainment. Theo đó, tháng 7/2016, MLD Entertainment thực hiện chương trình Finding Momoland để tuyển chọn các thành viên nhóm Momoland. Kết thúc chương trình, Daisy bị loại. Tuy nhiên, tháng 9/2016, Daisy ký hợp đồng độc quyền với MLD Entertainment và gia nhập nhóm nhạc Momoland vào tháng 4/2017.

  MLD Entertainment đã khấu trừ 55.238 USD từ thu nhập của Daisy và tuyên bố cô phải trả 1/10 tổng chi phí sản xuất chương trình Finding Momoland. Khi đó, công ty quản lý giải thích đây là điều khoản trong hợp đồng và cũng là thông lệ ở ngành giải trí.

   Momoland hiện hoạt động với 6 thành viên.

  Momoland hiện hoạt động với 6 thành viên.

  Tháng 10/2021, Edaily đưa tin tòa án thông báo MLD Entertainment thua kiện. Tòa án quận trung tâm Seoul ra phán quyết công ty quản lý MLD Entertainment phải trả Daisy 77.509 USD.

  Trước Daisy, một cựu thành viên khác của Momoland là Yeonwoo cũng ám chỉ việc bị công ty loại khỏi nhóm.

  “Có bao nhiêu người ngoài kia đủ can đảm để từ bỏ những gì họ đã dành cả tuổi trẻ để theo đuổi và tìm đến thứ khác mới mẻ hơn. Tôi không táo bạo đến vậy. Tôi không đủ ý chí để làm điều đó, cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Những gì tôi làm là một mình chịu đựng, nhưng nó không có tác dụng”, Korea Herald trích đăng chia sẻ của Yeonwoo.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-ca-si-noi-bi-duoi-khoi-nhom-momoland-post1332538.html