Nữ ca sĩ là mẹ đơn thân gây tai nạn khiến tài xế giao hàng qua đời, bỏ trốn khỏi hiện trường

Nữ ca sĩ hiện đang đối mặt với nhiều tội danh nghiêm trọng.

Ngày 28/2, tờ Wikitree (Hàn Quốc) đưa tin về sự việc nữ ca sĩ kiêm DJ Ahn Yesong gây tai nạn giao thông chết người. Vụ việc xảy ra khi Ahn Yesong lái xe trên đường và va chạm với một shipper giao hàng khiến anh qua đời sau đó.

Nữ ca sĩ gây tai nạn khiến tài xế giao hàng qua đời

Trên thực tế, vụ tai nạn này đã diễn ra hồi đầu tháng 2 năm nay, tuy nhiên mới đây phía cảnh sát đã cung cấp thêm những thông tin mới. Cụ thể, theo kết quả điều tra, Ahn Yesong đã cố bỏ trốn khỏi một vụ va chạm khác trước khi gây tai nạn cho người shipper giao hàng. Vụ va chạm trước đó khiến cho một người đàn ông 50 tuổi phải nhập viện điều trị.

Tại hiện đường, cảnh sát đo được lượng cồn trong người Yesong lên đến 0,221%, vượt xa mức giới hạn cho phép. Những người có mặt cho biết, khi bị cảnh sát điều tra, cô còn có thái độ không hợp tác và phản kháng.

Vụ việc của Ahn Yesong khiến dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích hành vi của nữ ca sĩ vì lái xe trong lúc say xỉn, xem nhẹ mạng sống con người.

Nữ ca sĩ là mẹ đơn thân gây tai nạn khiến tài xế giao hàng qua đời, bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nữ ca sĩ là mẹ đơn thân gây tai nạn khiến tài xế giao hàng qua đời, bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nữ ca sĩ đối mặt với nhiều tội danh nghiêm trọng

Được biết, gia đình của nạn nhân và Hiệp hội Lái xe Hàn Quốc đã gửi hơn 1500 kiến nghị lên cơ quan công tố để yêu cầu điều tra về vụ tai nạn mà Ahn Yesong gây ra. Tài xế giao hàng qua đời là một người cha đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn nên càng khiến nhiều người thương xót và mong muốn mức hình phạt thích đáng dành cho Ahn Yesong.

Công tố viên cấp cao của Phòng hình sự số 5 của Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc) đã khởi tố Ahn Yesong với hàng loạt tội danh nghiêm trọng như lái xe trong tình trạng say xỉn, cố ý bỏ trốn khi gây tai nạn,...

Ahn Yesong là thành viên của nhóm nhạc INSTAR. Nữ ca sĩ bắt đầu hoạt động vào năm 17 tuổi và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên về sau, hoạt động ca hát không mấy thành công nên Ahn Yesong đã lấn sang sang công việc DJ để có thể kiếm thêm thu nhập. Theo nguồn tin từ bạn bè của Yesong, cô đang là mẹ đơn thân chăm sóc con nhỏ.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-la-me-don-than-gay-tai-nan-khien-tai-xe-giao-hang-qua-doi-202402291446480241.html