Nữ ca sĩ hát đám cưới bất ngờ được nhận xét giống hệt Phi Nhung

Nhiều khán giả đã nhận ra những động tác quen thuộc của Phi Nhung thông qua màn biểu diễn của nữ ca sĩ này.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của ca sĩ Quỳnh Trang trên một sân khấu đám cưới. Xuất hiện với tà áo dài thướt tha, nữ ca sĩ đã mang đến ca khúc Lời tỏ tình dễ thương để phục vụ khán giả có mặt.

Là ca sĩ trẻ được đánh giá cao về thực lực giọng hát, dù biểu diễn với sân khấu "cây nhà lá vườn", thế nhưng giọng hát của Quỳnh Trang vẫn vô cùng ngọt ngào và nhiều cảm xúc.

Bên cạnh giọng hát live ổn định, màn trình diễn của Quỳnh Trang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi cô nàng sở hữu phong cách biểu diễn khá giống với Phi Nhung - mẹ nuôi của nữ ca sĩ. Có thể thấy, từ cách dùng cánh tay để phiêu theo nhạc cho đến hành động diễn với tay được nhiều cư dân mạng cho rằng rất giống với mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu bởi Quỳnh Trang là một trong số những người con nuôi theo đuổi nghệ thuật được khán giả chú ý nhất của Phi Nhung. Nữ ca sĩ đã được Phi Nhung dạy dỗ cũng như dìu dắt vào con đường ca hát, thế nên việc cách biểu diễn của Quỳnh Trang có sự tương đồng với người mẹ nuôi quá cố cũng không có gì khó hiểu.

Ngoài Quỳnh Trang, Thiêng Ngân cũng là nữ ca sĩ trẻ được nhiều khán giả nhận định rằng có giọng hát cũng như phong cách biểu diễn "như đúc khuôn" với Phi Nhung. Nhất là gần đây, sau khi Thiêng Ngân cho ra mắt phiên bản mới cho ca khúc Bậu ơi đừng khóc đã khiến không ít người sụt sùi xúc động vì nhìn thấy dấp dáng hình ảnh của Phi Nhung thông qua phần thể hiện của nữ ca sĩ.

Thuở sinh thời, những người con nuôi của Phi Nhung thường xuyên có những show diễn trong và ngoài nước cùng mẹ. Sau khi Phi Nhung qua đời, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang cũng như Tuyết Nhung vẫn tích cực hoạt động ca hát, thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc cá nhân để ghi dấu ấn với khán giả.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-hat-dam-cuoi-bat-ngo-duoc-nhan-xet-giong-het-phi-nhung-202308110026102507.html