Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị công ty đuổi 3 lần trong 10 năm vì thừa cân

Cựu thành viên nhóm nhạc Miss A (Hàn Quốc) cho biết từng bị đuổi khỏi công ty quản lý 3 lần trong khoảng 10 năm vì vấn đề cân nặng.

Trở thành idol hay thần tượng xứ Hàn đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên nổi tiếng và có nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, con đường để trở thành thần tượng ở Hàn Quốc chưa bao giờ là dễ dàng. Rất nhiều ca sĩ thần tượng cũng không hề giấu giếm khi nói về khoảng thời gian khó khăn thời còn làm thực tập sinh.

Cụ thể, tối 2/8 vừa qua, Min - cựu thành viên nhóm miss A – cũng đã có những chia sẻ về thời gian thực tập tại JYP Entertaiment trong chương trình trò chuyện với ca sĩ solo eSNA.

Giống nhiều idol khác, Min trải qua thời gian thực tập dài đằng đẵng, cô từnglàm trainee đến tận 8 năm. Cô cho biết mình ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 12 tuổi. Kế hoạch ban đầu là ra mắt solo ở Mỹ chứ không phải là một mẩu của Miss A nên Min đã rời Hàn Quốc, theo học ở New York. Đó là lý do nữ ca sĩ nói tiếng Anh tốt.

Nhưng “giấc mơ Mỹ” đầy tham vọng của Min không thành và con đường để trở thành một phần của Miss A cũng không hề dễ dàng. Min tâm sự cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì vấn đề cân nặng.

Min-cựu thành viên nhóm nhạc nữ Miss A.

Min-cựu thành viên nhóm nhạc nữ Miss A.

“Họ không hài lòng với cân nặng của tôi. Họ nói: “Chúng tôi sẽ gửi bạn trở lại Hàn Quốc để giảm cân”. Vì vậy tôi đã phải trở lại Hàn Quốc và giảm cân”, Min kể.

Sau đó, cựu thành viên Miss A được hỏi về thời gian thực sự làm việc nghiêm túc để được ra mắt. Dường như động lực để cô cố gắng đến từ những người xung quanh, tuy nhiên đó không phải là điều xảy ra ngay lập tức.

Min chia sẻ có lúc cô đã từ bỏ âm nhạc, quyết định rời khỏi JYP Entertainment và chuyển sang công việc khác. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ hối hận, nhận ra bản thân yêu âm nhạc như thế nào nên đã tìm đến Park Jin Young - người đứng đầu JYP Entertainment - để xin một cơ hội.

“Tôi đã đến JYP và xin một cơ hội. Anh ấy (Park Jin Young) đồng ý và sau đó tôi giảm cân điên cuồng. Lúc đó tôi chỉ nặng khoảng 45-46 kg. Thời gian đó, họ chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc Miss A, tôi may mắn phù hợp”, Min nói.

Nỗ lực của Min đã được đền đáp, cuối cùng cô debut trong Miss A với vị trí main dancer. Đáng tiếc Miss A đã chính thức thông báo tan rã vào ngày 27/12/2017, sau hơn 7 năm hoạt động.

Sau nhiều lần bị đuổi, Min (thứ 2 từ trái qua) cuối cùng cũng giành suất debut trong Miss A.

Min (SN 1991), ra mắt cùng nhóm nhạc nữ Miss A năm 2010. Miss A nhanh chóng nổi tiếng ngay sau khi phát hành MV đầu tay là Bad Girl Good Girl. Sau đó, nhóm có thêm nhiều bản hit như Goodbye Baby, Hush, Only You. Năm 2017, miss A tan rã. Sau đó, Min khá im ắng, Suzy chuyển hướng diễn viên và gặt hái nhiều thành công. Hai thành viên người Trung Quốc là Jia, Fei về nước hoạt động.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-ca-si-han-quoc-bi-cong-ty-duoi-3-lan-trong-10-nam-vi-thua-can-a523051.html