Nữ ca sĩ được mời hát đám cưới 30 phút, gia đình cô dâu chú rể trả gần 6 tỷ đồng

Nữ ca sĩ được trả mức cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Năm 2004, đám cưới của con gái tỷ phú Vanisha Mittal và Giám đốc ngân hàng Credit Suisee - Amit Bhatia đã gây chấn động trên khắp thế giới vì sự xa hoa, đắt đỏ chưa từng thấy. Đây từng là sự kiện được bàn tán suốt một thời gian dài vì cuộc sống xa hoa, vương giả của những người giàu có nhất trên thế giới.

Đám cưới con gái "ông trùm thép" được tổ chức với chi phí lên đến 1400 tỷ.

Đám cưới con gái "ông trùm thép" được tổ chức với chi phí lên đến 1400 tỷ.

Trong đám cưới này, nữ danh ca Kylie Minogue đã được gia chủ mời đến biểu diễn trong ngày vui của cặp đôi. Điều đáng nói, mức cát xê mà Kylie Minogue nhận được cũng khiến không ít người "bật ngửa" vì quá khổng lồ.

Cụ thể, Kylie Minogue nhận lời biểu diễn tại đám cưới trong thời gian 30 phút. Và sau khi hoàn tất phần biểu diễn của mình, nữ danh ca đã nhận về 200.000 bảng Anh (5,78 tỷ đồng). Vào thời điểm đó, số tiền này đã giúp Kylie Minogue lập kỷ lục Guiness là ca sĩ hát đám cưới có cát xê cao nhất thế giới.

Nhiều khán giả cho rằng mức cát xê mà Kylie Minogue nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Bởi bà là một trong những nữ danh ca huyền thoại của làng nhạc thế giới, có thể nhắc đến bản hit kinh điển Can’t Get You Out Of My Head. Chưa kể, việc trả cát xê cao cho nữ danh ca này cũng là một trong những cách để gia chủ thể hiện sự giàu có của mình, xứng tầm với đám cưới thế kỷ của họ.

Bên cạnh Kylie Minogue, đám cưới này còn khiến nhiều người choáng ngợp khi quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám Bollywood. Là những nhân vật thuộc hàng quyền lực và vương giả trên thế giới, tên tuổi của chủ tiệc đủ khiến những ngôi sao hàng đầu phải dành thời gian đến tham dự.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-di-hat-dam-cuoi-30-phut-duoc-co-dau-chu-re-tra-5-ty-202312111150294305.html