Nữ ca sĩ 18 tuổi lo lắng vì ngày càng cao

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  1 liên quanGốc

  Jang Won Young sở hữu chiều cao 1,73 m ở tuổi 18. Nữ ca sĩ phải chỉnh sửa kéo ngắn chân mỗi khi chụp hình.

  Trong chương trình The Boss's Ears are Donkey's Ears của đài KBS 2TV, Jang Won Young - thành viên nhóm IVE - chia sẻ về chiều cao. Nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi lo lắng khi cô ngày càng cao. Tuy nhiên, trong chương trình lên sóng ngày 9/4 của KBS 2TV, Jang Won Young thừa nhận cô cao thêm 3 cm sau một năm.

  Khi được MC Kim Sook hỏi: "Năm ngoái bạn cao 1,7 m. Chiều cao hiện tại của bạn bao nhiêu?", Jang Won Young trả lời: "Bây giờ tôi cao 1,73 m. Năm trước, tôi thử trình diễn trên sàn catwalk và thấy khá yêu thích. Tôi từng nghiêm túc suy nghĩ về việc làm người mẫu".

  Jang Won Young cao 1,73 m ở tuổi 18.

  Jang Won Young cao 1,73 m ở tuổi 18.

  “Tôi cao 1,68 m khi mới ra mắt và hiện là 1,73 m. Thành thật khi đến mức 1,71 m, tôi hơi lo lắng. Tôi thường nghĩ về việc mình sẽ cao thêm bao nhiêu và muốn ngừng phát triển chiều cao”, nữ ca sĩ nói thêm. Thành viên nhóm IVE thậm chí từng chia sẻ cô chỉnh sửa chân khi chụp ảnh để cơ thể trông không quá dài.

  Jang Won Young sinh năm 2004, nổi tiếng khi tham gia chương trình sống còn Produce 101 của đài Mnet. Ở chương trình, cô giành vị trí số một nhờ bình chọn của khán giả và trở thành center (thành viên đứng trung tâm) trong nhóm nhạc dự án IZ*ONE.

  Sau khi IZ*ONE tan rã, Jang Won Young tái ra mắt trong nhóm nhạc IVE do Starship Entertainment thành lập. Jang Won Young hiện là một trong những thần tượng nữ được chú ý nhất Kpop. Cô được công chúng đánh giá cao về ngoại hình và vóc dáng cân đối, đôi chân dài.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-ca-si-18-tuoi-lo-lang-vi-ngay-cang-cao-post1308723.html