Nữ BTV đài Vĩnh Long hồn nhiên ngoáy mũi trên sóng truyền hình

Hình ảnh nữ biên tập viên (BTV) đài Vĩnh Long hồn nhiên ngoáy mũi trên sóng truyền hình đã khiến khán giả choáng váng và gây sốc trên các trang mạng xã hội.

Nữ BTV đài Vĩnh Long hồn nhiên ngoáy mũi trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Nữ BTV vô tư ngoáy mũi trên sóng truyền hình.

Cụ thể, mới đây, hình ảnh một BTV xuất hiện trên một bản tin Người Đưa Tin 24h của Đài THVL 1 đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Chỉ trong thời gian ngắn, hiện bức ảnh này đã nhận hàng nghìn like, bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Tất cả chỉ vì bức ảnh đã chụp đúng khoảnh khắc nữ BTV này đang ngoáy mũi ngay trên sóng truyền hình.

Rất nhiều khán giả đã thắc mắc, không biết vì bỗng dưng quên mất mình đang "trên sóng" hay vì lý do nào đó, mà nữ BTV của chương trình đã vô tư ngoáy mũi như đang ở chốn không người. Thậm chí, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc và cho rằng đây là hành động quá vô duyên.

Khán giả Teamo chia sẻ: "Dù đâu cũng nên ý tứ, đằng này là phụ nữ thì cái "chuẩn" cũng phải cao hơn. Cô này sợ do thói quen, ở đâu cũng thế này rồi...

Ra đường tôi hay thấy có nhiều người vô tư quá mức, nào là ngáp, ngoáy mũi, hắt xì hơi và ho (há mồm rất to, không dùng tay che chắn)... Thấy mọi người vô duyên quá, trong bụng mình không ưng chút nào".

Còn với khán giả Ngo Hai: "Ôi, ý tứ quá cơ chị ơi, đang phát sóng mà làm thế này được thì đến chịu chị. Giờ chị thành MC nổi tiếng rồi nhá".

Được biết, đây là BTV - người dẫn chương trình T.V của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Bên cạnh đó, cô gái này còn là người dẫn chương trình tự do cho khá nhiều sự kiện, chương trình khác ở bên ngoài.

Nữ BTV đài Vĩnh Long hồn nhiên ngoáy mũi trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Được biết đây là BTV của Đài Truyền hình Vĩnh Long.