NTK Công Trí hé lộ BST sẽ trình làng tại Vietnam International Fashion Week

NTK Công Trí đã tiếp tục hé lộ những thông tin mới nhất về bộ sưu tập sẽ trình diễn tại sàn diễn thời trang chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 11 này.

NTK Nguyễn Công Trí luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang Việt Nam với những thành tựu đáng trân trọng. Nhữngthiết kế bay bổng về ý tưởng, tinh tế về kĩ thuật, tiên phong trong phong cách và sự cầu toàn đến từng chi tiết đã giúp cho NTK Nguyễn Công Trí trở thành lựa chọn hàng đầu tại các sàn diễn lớn trong và ngoài nước, trong đó có Vietnam International Fashion Week.

NTK Công Trí hé lộ BST sẽ trình làng tại Vietnam International Fashion Week - Ảnh 1

Chân dung NTK Công Trí, "ông hoàng" của thời trang Việt Nam

NTK Nguyễn Công Trí từng là NTK mở màn cho Vietnam International Fashion Week 2014 với BST No.8 “Avant-Garde” và Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 với BST No.9 “Lúa” khiến cho giới mộ điệu thời trang mãn nhãn.

Tại sự kiện thời trang lớn nhất của năm Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, NTK Nguyễn Công Trí sẽ tiếp tục trở thành NTK mở màn.

Sắp tới đây tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, NTK Công Trí sẽ tiếp tục trở thành NTK mở màn cho Tuần lễ thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Mới đây, NTK Công Trí đã bật mí về BST sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Đây không phải là BST số 10 như thường lệ của anh mà là BST với những cảm xúc mới, ứng dụng hơn, khác biệt hơn so với những BST trước đây mà anh đã trình diễn.

NTK Công Trí hé lộ BST sẽ trình làng tại Vietnam International Fashion Week - Ảnh 2

NTK Công Trí hé lộ BST sẽ trình làng tại Vietnam International Fashion Week - Ảnh 3

BST Lúa của NTK Công Trí gây tiếng vang lớn

NTK Công Trí chia sẻ: “Một người bạn nước ngoài của tôi từng nhận xét rằng Việt Nam là đất nước có nhịp sống thật hối hả, mọi thứ nhiều màu sắc, nhiều phong cách tưởng chừng như rất hỗn độn, nhưng thật đáng yêu".

Với BST lần này, NTK Công Trí muốn khắc họa lại một cuộc sống đa sắc màu với những chủ thể đa nhân cách nhưng thật đáng yêu đó thông qua cách kể chuyện bằng thuật ngữ thời trang của mình. Giới mộ điệu thời trang sẽ được ngắm nhìn những thiết kế mới tràn đầy năng lượng và quyến rũ hơn cùng một Công Trí với cuộc chơi của những sắc màu và chất liệu.

Không những thế, trong BST này, NTK Nguyễn Công Trí sẽ thể hiện cảm hứng từ những thiết kế công nghệ của mình thông qua những chất liệu vải cao cấp, cùng những kỹ thuật thêu, đính kết cầu kì tinh xảo tạo hiệu ứng thay đổi màu sắc trong từng chuyển động bước đi của người mẫu.

NTK Nguyễn Công Trí cũng đã “Break the rules” khi đưa La Thanh Thanh – Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2016 trở thành gương mặt mở màn cho BST lần này của mình, nhằm khẳng định thông điệp đến mọi người phụ nữ rằng dù bạn có thấp hoặc cao nhưng bạn có thể đẹp bằng nhiều cách khác nhau.

NTK Công Trí hé lộ BST sẽ trình làng tại Vietnam International Fashion Week - Ảnh 4

Fung La (La Thanh Thanh), mẫu nữ có chiều cao khiêm tốn nhất trong lịch sử của phiên bản Next Top Model là người mở màn cho BST lần này của NTK Công Trí

NTK Công Trì chia sẻ: “La Thanh Thanh dù không có yếu tố về chiều cao chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng cô ấy đã phá bỏ những nguyên tắc ấy tại Vietnam’s Next Top Model và chứng tỏ được khả năng và sức hút của riêng mình. Với tư cách là NTK thì bản thân tôi càng phải động viên và khích lệ những cô gái với niềm đam mê cháy bỏng ấy nhiều hơn nữa, và sự động viên ấy được tôi thể hiện bằng cách lựa chọn La Thanh Thanh trở thành gương mặt mở màn cho BST mới của tôi lần này. Thông điệp của tôi muốn gửi đến cho mọi cô gái rằng nếu bạn tự tin, bạn dám thể hiện và dám bức phá mọi giới hạn của mình thì bạn luôn xứng đáng được tôn vinh và cỗ vũ bằng nhiều cách khác nhau”.

Bên cạnh đó, trong show diễn lần này của Công Trí tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ tiếp tục là “nàng thơ”, là vedette thể hiện tinh thần mới, hơi thở mới của BST.

Hà Thu