NSƯT Thanh Quý nghẹn giọng chia sẻ về tập cuối Thương ngày nắng về

NSƯT Thanh Quý rưng rưng nước mắt trong hậu trường cảnh quay cuối của Thương ngày nắng về.

Mới đây, dàn diễn viên Thương ngày nắng về đã xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối và chia sẻ về đoạn kết phim. Xuất hiện ở hậu trường cảnh đám cưới Trang - Duy trong phim, bà Nga - NSƯT Thanh Quý đẹp quý phái trong tà áo dài. Đây có lẽ cũng là lần xuất hiện lộng lẫy nhất của bà Nga trong phim, người mà khán giả luôn nhìn thấy với bộ dạng tất tưởi, đầu tắt mặt tối. Thương ngày nắng về đã đi tới những tập cuối cùng, NSƯT Thanh Quý không giấu nổi sự xúc động đến nghẹn giọng khi nhắc lại cảnh quay khiến cô ấn tượng nhất trong phim.

"Bà Nga" chia sẻ: "Cảnh ấn tượng nhất với tôi vẫn là cảnh trả lại con cho bà Kim Nhung. Đó là cảnh làm cho trong bản thân người diễn viên cảm thấy rất đau xót, bâng khuâng. Tôi có nói với Huyền rằng phân đoạn mà con tìm lại mẹ Nhung, mẹ buồn mà bâng khuâng lắm. Khi đóng là nhân vật, nhưng ra ngoài là mẹ Thanh Quý. Có lẽ là do nhân vật đã thấm vào bản thân mình. Qua đó mới thấy bà Nga là một người phụ nữ vô cùng đẹp, vô cùng bao dung, có thể nói là một hình tượng bà mẹ vĩ đại trên màn ảnh".

NSƯT Thanh Quý xúc động khi chia sẻ về hành trình đồng hành với Thương ngày nắng về.

NSƯT Thanh Quý xúc động khi chia sẻ về hành trình đồng hành với Thương ngày nắng về.

Nói về hành trình quay phim Thương ngày nắng về kéo dài tới hơn 1 năm, NSƯT Thanh Quý xúc động nói rằng đây là những kỷ niệm không bao giờ phai mờ trong hành trình làm nghề của cô. Thứ ghi lại dấu ấn mạnh mẽ nhất với NSƯT Thanh Quý chính là dấu ấn về mặt tình cảm giữa những bạn diễn với nhau. Hé lộ về chặng cuối cùng của bộ phim, NSƯT Thanh Quý chia sẻ: "Về cuối, nắng sẽ về nhiều hơn, mưa sẽ ít đi". Nữ diễn viên gạo cội cũng vui vẻ khoe tạo hình áo dài của bà Nga và nói rằng đây có lẽ là lần ăn mặc chỉn chu nhất của bà Nga "bún riêu" trong Thương ngày nắng về.

Có thể thấy bà Nga và bà Nhung diện "đồ đôi" trong đám cưới của Trang - Duy.

Về phần các diễn viên khác, dàn sao Thương ngày nắng về cũng có chung tâm trạng với NSƯT Thanh Quý. Cả diễn viên Bá Anh, Lan Phương, Minh Huyền, Ngọc Huyền đều đồng loạt chia sẻ bộ phim đã gắn kết họ thành một gia đình thực thụ. Hành trình quay phim Thương ngày nắng về đã khép lại và khắc ghi một kỷ niệm đẹp trong quãng đời làm nghề của tất cả các diễn viên.

Một số hình ảnh hậu trường đám cưới.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/nsut-thanh-quy-nghen-giong-chia-se-ve-tap-cuoi-thuong-ngay-nang-ve-172220726164303394.htm