NSƯT Thành Lộc xin lỗi khán giả vì sơ suất trên sân khấu; Vai diễn của NSND Trung Anh được khen

NSƯT Thành Lộc xin lỗi khán giả vì sơ suất trên sân khấu; Lưu Hương Giang chia sẻ về mâu thuẫn với con gái; NSND Trung Anh được khen trong phim giờ vàng.

NSƯT Thành Lộc xin lỗi khán giả vì sơ suất trên sân khấu

Trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc đăng tải bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về việc tiết mục kịch của Thiên Đăng xảy ra sơ suất về đạo cụ.

Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết khán giả là người phát hiện sơ suất này và gửi riêng cho anh.

 Những "hạt sạn" trong 2 vở kịch khán giả gửi cho NSƯT Thành Lộc. Ảnh: FBNV

Những "hạt sạn" trong 2 vở kịch khán giả gửi cho NSƯT Thành Lộc. Ảnh: FBNV

"Đây là 2 khám phá từ khán giả đã chụp lại và gởi cho mình xem 2 sai sót không nhỏ trong 2 vở kịch có thời điểm xã hội diễn ra tại đất Sài Gòn thời Pháp thuộc trên sân khấu Thiên Đăng.

Mền chỉ có dệt chữ TP.HCM. Con gái nhà gia giáo không để móng tay dài lố đến vậy và nhất là lúc đó không hề có kỹ thuật đắp móng" - nam nghệ sĩ viết.

NSƯT Thành Lộc khẳng định sân khấu của mình không dám coi thường khán giả. Ảnh: Kịch Thiên Đăng

Nói về sơ suất này, NSƯT Thành Lộc khẳng định sân khấu của anh không dám coi thường khán giả. Nam nghệ sĩ rất tiếc và hối hận vì để xảy ra sơ suất không đáng có.

"Thay mặt kịch Thiên Đăng xin cảm ơn quý vị khán giả đã phát hiện và đồng thời cũng xin lỗi quý vị về sự sơ suất chuyên môn thật tệ này" - nam nghệ sĩ nhấn mạnh.

Dưới phần bình luận, NSƯT Thành Lộc nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ trước cách hành xử của nam nghệ sĩ.

Lưu Hương Giang chia sẻ về mâu thuẫn với con gái

Tập 6 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 24 chị đẹp đã thực hiện thử thách hóa trang và chia sẻ những câu chuyện đời thường.

Đáng chú ý, Lưu Hương Giang hóa thân thành con gái và tiết lộ cả hai vừa xảy ra bất đồng.

“Con gái vào tuổi dậy thì nên hai mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều hai mẹ con không hiểu nhau.

Lưu Hương Giang chọn hóa trang thành con gái. Ảnh: NSX

Tối hôm qua, hai mẹ con chat rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa, mẹ không đưa con đi học, đi chơi hay dành tình thương cho con nhiều” - Lưu Hương Giang chia sẻ.

Thông qua màn hóa trang này, Lưu Hương Giang muốn nói với con gái những gì mà cô thực hiện vì mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con và gia đình.

“Tất cả điều mẹ làm đều là vì muốn cho con có chỗ dựa vững chắc. Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ vơi đi cả” – Lưu Hương Giang nghẹn ngào.

Những chia sẻ của Lưu Hương Giang nhận được sự đồng cảm của dàn khách mời.

Sự xuất hiện của Lưu Hương Giang trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận được sự quan tâm bởi cô có hơn 5 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Nói về việc tham gia chương trình, Lưu Hương Giang cho biết cô muốn có những trải nghiệm mới mẻ và thử thách chính mình.

NSND Trung Anh được khen trong phim giờ vàng

Trong phim Chúng ta của 8 năm sau, NSND Trung Anh vào vai bố của Ánh Dương (Hoàng Hà, Huyền Lizzie).

Trong tập 12, ông Quảng (NSND Trung Anh) về quê gặp bố mẹ nuôi của Dương. Ông nói mình không có mặt trong tuổi thơ của Dương nhưng giờ tự tin có đủ tiềm lực để lo cho tương lai của Dương. Trước đó Dương nhiều lần cự tuyệt bố ruột.

NSND Trung Anh và diễn viên Hoàng Hà. Ảnh: Chụp màn hình

Bố mẹ Dương không nghi ngờ thiện chí của ông Quảng nhưng cả hai vẫn muốn để Dương tự quyết định. Ông Lực (NSƯT Đức Khuê) khuyên ông Quảng nếu muốn Dương tiếp nhận hãy để con gái dần làm quen, cảm thấy ông Quảng bước vào cuộc sống của Dương một cách tự nhiên thay vì ban ơn. Ông Quảng sốt ruột vì Dương quá ngây thơ, đang bị lợi dụng.

Dương vừa về tới nhà, cô quyết định ba mặt một lời. Dương không thích và không chấp nhận ông Quảng, vì cho rằng tình yêu thương của ông luôn đi kèm điều kiện. Cô nói lời khó nghe với bố ruột.

Ông Quảng chỉ nghe mà không đáp lời. Chờ Dương nói xong, ông Quảng mới nói sẽ không ép buộc hay can thiệp vào cuộc sống của Dương, chờ đến khi Dương tự tìm đến ông.

Ông nhắc nhở: "Cuộc sống chưa chắc đã phải những thứ con đang nhìn thấy... Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở.

Lúc đó, con hãy nhớ đến bố... Bố yêu con có thể không đúng theo cách con mong muốn, nhưng điều đó có đáng trách đến vậy không, có đáng bị phỉ nhổ, phủi đi như vậy không?", ông Quảng thẳng thắn. Dương nghe xong cũng rơi nước mắt.

Vai diễn của NSND Trung Anh được khen.

Phân cảnh giữa NSND Trung Anh và diễn viên trẻ Hoàng Hà nhận nhiều lời khen. Khán giả nhận xét nhân vật ông Quảng thực tế, gần gũi. Tình yêu của ông với con gái cũng chân thành, nhưng không phải lúc nào cũng bộc lộ được dễ dàng.

THĂNG BÌNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/nsut-thanh-loc-xin-loi-khan-gia-vi-so-suat-tren-san-khau-vai-dien-cua-nsnd-trung-anh-duoc-khen-post764810.html