NSƯT Hoài Linh tiếp tục 'cầm trịch' ghế nóng 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 3

Sau 2 mùa thành công liên tiếp, “Ơn giời! Cậu đây rồi” đã chính thức trở lại với mùa 3.

Từ những ngày đầu ra mắt, “Ơn giời! Cậu đây rồi” đã ghi dấu ấn sâu đậm với thể loại hài tình huống đầu tiên cùng dàn trưởng phòng lắm chiêu, “độc nhất vô nhị”. Tại đây, nhiều nghệ sĩ đã trở thành ngôi sao giải trí, đến gần công chúng hơn khi trổ tài “ứng thí” cùng các trưởng phòng.

Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ tọa và các “trưởng phòng” của mùa này. Dự kiến, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của “Ơn giời” năm nay.

NSƯT Hoài Linh tiếp tục 'cầm trịch' ghế nóng 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 3 - Ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này.

Đây là một thông tin gây bất ngờ lẫn thích thú đối với khán giả mến mộ Hoài Linh sau sự vắng mặt liên tiếp của nam danh hài trong các chương trình “Người bí ẩn”, “Bí mật đêm chủ nhật”. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành & Trường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò “trưởng phòng” bên cạnh danh hài - NSND Tự Long.

Đặc biệt, vé mời xem ghi hình cũng công bố nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Như vậy, rất có thể nghệ sĩ Việt Hương - “bông hồng” của “Ơn giời! Cậu đây rồi” hai mùa đầu sẽ không xuất hiện trong đợt ghi hình này.

NSƯT Hoài Linh tiếp tục 'cầm trịch' ghế nóng 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 3 - Ảnh 2

Nhiều tình tiết khó đỡ trong Ơn giời cậu đây rồi

Một thông tin thú vị khác cũng được in trên vé chính là vai trò “phó phòng” của Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Xuất hiện trong “Ơn giời” mùa 2, Ngô Kiến Huy gây tiếng vang lớn khi bẻ ngược lại “trưởng phòng” Trấn Thành và khiến “chủ tọa” Hoài Linh kinh ngạc bởi khả năng diễn xuất linh hoạt, duyên dáng.

"Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3 sẽ chính thức ghi hình vào các ngày 19, 20, 21, 22/10. Trên fanpage chính thức của chương trình và đang được tặng vé miễn phí.

Tuấn Dũng