NSƯT Công Lý: Tôi đã cầu hôn bạn gái và sẽ phải thuyết phục cô ấy kết hôn

Xuất hiện tại buổi họp báo mới đây, NSƯT Công Lý lần đầu tiên nói về tin đồn sắp kết hôn với bạn gái xinh đẹp.

Chiều 3/12, các nghệ sĩ như Thanh Thanh Hiền, Ngọc Sơn, Công Lý, Bảo Chung, Vượng râu cùng tham gia buổi họp báo giới thiệu gala Tết Vạn lộc 2017. Chương trình năm nay có chủ đề là Ơn nghĩa sinh thành.

Đạo diễn Vượng râu cho biết: "Tết là dịp để mọi người tìm về bên nhau, đoàn tụ cùng gia đình, người thân. Gia đình tôi nhiều năm nay chưa bao giờ đi chơi xa vào những ngày Tết mà luôn dành khoảng thời gian thiêng liêng ấy cho con cháu sum vầy bên cha mẹ, ông bà. Một lý do riêng tư nữa là mẹ tôi vừa mới mất cách đây ít lâu nên chương trình cũng là cách để tôi tri ân đến mẹ của mình”.

Đạo diễn Vượng râu tại buổi họp báo Tết Vạn lộc 2017.

Theo đó, Tết Vạn lộc 2017 sẽ vừa có tiểu phẩm hài vừa có tiết mục ca hát. Trong buổi họp báo, đạo diễn Nguyễn Công Vượng bật mí rằng, Ngọc Sơn thậm chí đã quyết định hủy show diễn ở châu Âu và chịu bồi thường hợp đồng để tham gia show diễn Tết Vạn lộc 2017.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã hủy show ở châu Âu để tham gia Tết Vạn lộc 2017.

Ngọc Sơn thừa nhận, anh có hủy show ở châu Âu nhưng đính chính "không có chuyện bồi thường hợp đồng vì hợp đồng chưa hề ký". Nam ca sĩ cho biết, anh có kế hoạch và nhận được lời mời biểu diễn ở châu Âu, nhưng đã từ chối để tham gia hoạt động từ thiện ở Việt Nam và sau đó dành thời gian để biểu diễn trong gala Tết Vạn lộc.

Năm nay, NSƯT Công Lý cũng sẽ tham gia chương trình Tết Vạn lộc 2017.

Năm nay, NSƯT Công Lý cũng sẽ tham gia chương trình Tết Vạn lộc 2017. Anh chia sẻ: "Người ta vẫn hỏi rằng, trước những chương trình gameshow đang ồ ạt diễn ra thì liệu Tết Vạn lộc có bán được vé không? Tôi cho rằng, hai việc này chẳng liên quan đến nhau, người ta vẫn xem gameshow và vẫn mua vé xem Tết Vạn lộc, vì một năm chỉ có một lần diễn ra với những tiết mục đặc sắc. Với một nghệ sĩ hài được làm việc và cống hiến ở bất cứ chương trình nào cũng đáng quý".

NSƯT Công Lý và bạn gái xinh đẹp.

Khi được hỏi, có thông tin cho rằng, anh và bạn gái chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm này, liệu có đúng không? NSƯT Công Lý cho biết: "Thông tin ở đâu mà nhanh thế? Đúng là tôi đã cầu hôn bạn gái và muốn có một đám cưới, nhưng cô ấy vẫn chưa đồng ý. Chắc tôi phải thuyết phục thêm nữa. Cảm ơn những quan tâm của khán giả dành cho nghệ sĩ. Nếu có tin vui, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người...".

Tết Vạn lộc năm nay còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như NSND Thu Hiền, Quang Hà, Chế Phong, Mỹ Dung, Kyo York, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Giao Linh, Phương Dung,... Nghệ sĩ hài có Minh Hằng, Đức Hải, Bảo Chung... Đạo diễn Vượng râu cho biết, năm nay chương trình có sự hiện diện của cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ trong vai trò khách mời và trao một số quà tặng đến các gia đình khó khăn.

Gala Tết Vạn lộc 2018 sẽ được diễn ra vào tối 30/12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội).

Lạc Thành