NSND Việt Anh tái xuất đóng phim thanh xuân sau ồn ào đời tư

NSND Việt Anh cùng nhiều tên tuổi gạo cội góp mặt trong phim điện ảnh chiếu Hè 2024.

Sau thời gian ấp ủ, NSX phim điện ảnh Mùa Hè Đẹp Nhất chính thức tung những hình ảnh nhá hàng cho dự án. Trong đó, sự xuất hiện của NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh cùng dàn cast gạo cội gây nhiều sự chú ý. Đây cũng là một trong những dự án lớn đánh dấu sự tái xuất của NSND Việt Anh, sau khi vướng tin đồn hẹn hò hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Phim mới của NSND Việt Anh mang đậm cảm giác thanh xuân vườn trường, được cầm trịch bởi đạo diễn Vũ Khắc Tuận - người từng giữ vai trò dựng phim trong Tháng Năm Rực Rỡ (2018), Bố Già (2021), Nhà Bà Nữ (2023), Mai (2024)...

Tạo hình của NSND Việt Anh và dàn cast gạo cội trong phim mới.

Tạo hình của NSND Việt Anh và dàn cast gạo cội trong phim mới.

Phim xoay quanh hành trình trưởng thành của một nhóm sinh viên, họ cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Bên cạnh những phút giây hạnh phúc, nhóm bạn cũng có những mâu thuẫn không lời giải. Cả nhóm có cơ hội gặp lại nhau sau hàng chục năm. Tuy nhiên, chỉ còn những đấng mày râu ở lại, còn nhân vật nữ năm xưa lại không xuất hiện.

Trong teaser, NSND Việt Anh gây chú ý khi đội mưa hội ngộ nhóm bạn thân. Nam nghệ sĩ có tạo hình giản dị, diện áo thun, đội chiếc mũ quen thuộc. Có vẻ như phong cách của nhân vật mới khá giống với NSND Việt Anh ngoài đời thực. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nam nghệ sĩ sau thời gian vắng bóng.

Ở tuổi 65, NSND Việt Anh hoạt động tích cực ở sân khấu kịch, tham gia nhiều dự án phim lớn nhỏ, được đồng nghiệp trong giới yêu mến. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng vướng nhiều tranh cãi về phát ngôn trên mạng xã hội, phải lên tiếng đính chính. Bên cạnh đó, NSND Việt Anh cũng vướng nghi vấn hẹn hò với tình trẻ, nhưng đã lên tiếng phủ nhận. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn mới của NSND Việt Anh.

Mùa Hè Đẹp Nhất đánh dấu màn tái hợp giữa Trần Nghĩa và “Trà Long” Khánh Vân sau 5 năm kể từ Mắt Biếc. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ sự tham gia của nhiều tên tuổi quen thuộc như NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Minh Dự… Phim dự kiến ra mắt vào ngày 28/6 tới.

Minh Dự, Khánh Vân, Trần Nghĩa cùng nhiều diễn viên trẻ tiềm năng cũng góp mặt trong dự án.

Minh Dự, Khánh Vân, Trần Nghĩa cùng nhiều diễn viên trẻ tiềm năng cũng góp mặt trong dự án.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nsnd-viet-anh-tai-xuat-dong-phim-thanh-xuan-sau-on-ao-doi-tu-202405271409461861.html