NSND Trà Giang rạng rỡ, Trương Ngọc Ánh lẻ bóng ở thảm đỏ lễ bế mạc HIFF

NSND Trà Giang, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng các Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy... sải bước thảm đỏ bế mạc Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1.

Trương Ngọc Ánh là một trong những khách mời tại sự kiện tối 13/4. Cô xuất hiện lẻ bóng, thoải mái tạo dáng trước ống kính. Trước đó không lâu, diễn viên ẩn ý với bài đăng "độc thân vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn" giữa tin đồn chia tay bạn trai Anh Dũng.

Hoa hậu Thùy Tiên diện váy lấy cảm hứng từ hoa hồng đỏ. Nàng hậu thời gian qua tích cực theo học các lớp diễn xuất với định hướng làm diễn viên.

Lý Hải và bà xã Minh Hà là đại sứ truyền thông tại LHP năm nay. Cặp đôi vừa tổ chức buổi showcase 'Lật mặt 7' hoành tráng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 12/4, thuộc khuôn khổ HIFF.

Diễn viên Hồng Ánh cho rằng việc hàng trăm khách mời tên tuổi quốc tế góp mặt phần nào minh chứng cho tiềm năng của điện ảnh TP.HCM cũng như Việt Nam nói chung.

Hứa Vĩ Văn phong độ ở tuổi 44. Nam diễn viên đánh giá LHP đã đạt được kết quả ban đầu với mục tiêu đề ra dù vẫn còn thiếu sót.

Lương Thùy Linh được khen thần thái rạng rỡ. Nàng hậu xây dựng hình ảnh chỉn chu, gợi cảm có chừng mực mỗi khi xuất hiện.

NSND Trà Giang dù nghỉ đóng phim đã lâu nhưng vẫn tích cực tham gia các liên hoan phim, trao giải lĩnh vực điện ảnh.

NSND Minh Đức hào hứng với các hoạt động của điện ảnh thành phố.

Kaity Nguyễn diện áo dài truyền thống, thay vì dạ hội trong đêm bế mạc. Cô góp mặt với tư cách đại sứ truyền thông và khách mời trao giải một trong những hạng mục quan trọng.

NSND Kim Xuân và nhà văn, nhà biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc.

Phương Thanh được Lãnh Thanh tháp tùng trong sự kiện.

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh tung tà váy tạo dáng trước rừng ống kính.

Hoa hậu Tiểu Vy có mặt từ sớm. Cô dành nhiều tình yêu cho điện ảnh và từng góp mặt diễn xuất vài vai nhỏ trong các dự án gần đây.

Ngọc Châu cũng là đại sứ của LHP quốc tế TP.HCM lần 1.

Thùy Tiên trên thảm đỏ HIFF

The Gospel of the Beast của đạo diễn Philippines Sheron Dayoc vượt qua 10 tác phẩm đề cử để thắng Ngôi Sao Vàng cho phim Đông Nam Á xuất sắc - Giải thưởng cao nhất ở LHP quốc tế TP.HCM.

"Tôi thật sự bất ngờ khi được xướng tên nhận giải thưởng. Giải thưởng này là vinh dự của tôi và đoàn làm phim", đạo diễn nói.

Phim 'Leila' đoạt giải 'Phim ngắn xuất sắc'.

Các hạng mục còn lại cũng có chủ nhân. Trong đó, Last Shadow at First Light của đạo diễn Nicole Midori Woodford thắng 4 giải, gồm cúp bạc cho phim đầu tay, quay phim, kỹ xảo và kịch bản xuất sắc. Các tác phẩm Wonderland (Singapore), Oasis of Now (Malaysia), 13 Bombs (Indonesia), mỗi phim nhận hai giải.

Hạng mục phim đầu tay hoặc thứ hai xuất sắc được trao cho tác phẩm City of WindNight Courier - đồng giải vàng. Phim ngắn xuất sắc thuộc về Leila do đạo diễn Thụy Điển Fariba Haidari chỉ đạo. Giải Phim TP.HCM xuất sắc được trao cho Song Lang (2018) của đạo diễn Leon Quang Lê.

Danh sách thắng giải LHP quốc tế TP.HCM

Phim Đông Nam Á xuất sắc: The Gospel of the Beast

Phim đầu tay xuất sắc: City of the Wind Night Courier

Phim ngắn xuất sắc: Leila

Phim ngắn được hội đồng giám khảo bình chọn: Alien 0089

Phim TP HCM xuất sắc: Song Lang

Đạo diễn xuất sắc: Chee Sum Chia - Oasis of Now

Nam chính xuất sắc: Mark Lee - Wonderland

Nữ chính xuất sắc: Tạ Thị Dịu - Oasis of Now

Nam phụ xuất sắc: Peter Yu - Wonderland

Nữ phụ xuất sắc: Rawipa Srisanguan - Solids by the Seashore

Quay phim xuất sắc: Hideho Urata - Last Shadow at First Sight

Dựng phim xuất sắc: Hendra Adhi Sussanto - 13 Bombs

Kịch bản xuất sắc: Nicole Midori Woodford - Last Shadow at First Sight

Kỹ xảo hình ảnh xuất sắc: Laokoon VFX - Last Shadow at First Sight

Nhạc phim xuất sắc: Yuji Watanabe - Blue Imagine

Âm thanh xuất sắc: Wahyu Tri Pournomo - 13 Bombs

Thiết kế xuất sắc: Jean-Sien Kin - Tenement

Tuấn Chiêu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nsnd-tra-giang-rang-ro-truong-ngoc-anh-le-bong-o-tham-do-le-be-mac-hiff-2270248.html