NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ'

Tối 3.11, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đã cùng nhau hội tụ trong đêm nhạc ghi hình Bước chân hai thế hệ số 19 do con trai NSND Lệ Thủy - ca sĩ Dương Đình Trí cùng ê kíp thực hiện.

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 1

Không chỉ là ca sĩ, Dương Đình Trí còn giỏi về quản lý và tổ chức chương trình

Được biết chưa đầy 10 năm kể từ khi ra mắt, đến nay, chương trình quay hình Bước chân hai thế hệ do ca sĩ Dương Đình Trí đứng ra thực hiện với vai trò giám đốc sản xuất đã ghi hình đến số 19.

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Dương Đình Trí vẫn dành tâm huyết với chương trình và nhận được sự động viên của mẹ là NSND Lệ Thủy. Trong tối qua, giọng ca cải lương vang bóng một thời cũng đã xuất hiện bên dàn nghệ sĩ đàn em như Châu Thanh, Trương Minh Quốc Thái, Tú Sương, vợ chồng Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh, Lâm Vũ, Nam Cường, Thanh Thức, Thanh Trúc, Thanh Duy - Kha Ly, Mai Phương, Ngọc Thuận, Phan Ngọc Luân, Dương Hiếu Nghĩa, Lương Viết Quang, Chương Đan, Lê Trung Cương, Bá Thắng, Anh Tài, Blue Duy Linh, Kyo York… để cổ vũ dự án của con trai.

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 2

NSND Lệ Thủy đến ủng hộ con

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 3

Lần đầu tiên nữ diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh hợp tác cùng Dương Đình Trí trong Bước chân hai thế hệ

Dương Đình Trí rất ít khi nhắc đến tên người mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng vì bản thân anh không thích người khác nghĩ mình dựa hơi hay sử dụng cái bóng quá lớn của mẹ để che chở, nâng đỡ cho sự nghiệp. Quyết định đó của anh hoàn toàn chính xác khi Bước chân hai thế hệ - ý tưởng và chương trình của anh đã trở thành thương hiệu gắn liền với tên Dương Đình Trí, được khán giả yêu thích.

Diễn viên Ngọc Thuận cho biết: "Bước chân hai thế hệ là một chương trình ca nhạc, nghệ thuật hấp dẫn mà các nghệ sĩ như tôi đều rất thích góp mặt, tham gia. Cái hay của chương trình là phát hiện và khám phá thêm nhiều tài lẻ khác của các nghệ sĩ, nhất là người mẫu, diễn viên".

Khởi quay số đầu tiên vào khoảng năm 2009, đến nay Bước chân hai thế hệ đã trình làng được 18 số và chuẩn bị tung ra số thứ 19 nhân dịp mừng năm mới.

Được biết, trong số quay hình mới nhất của Bước chân hai thế hệ 19, ngoài giữ vai trò là giám đốc sản xuất, Dương Đình Trí còn tham gia biểu diễn một tiết mục dành tặng khán giả.

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 4

Thanh Duy và Kha Ly dính với nhau như hình với bóng cả trong nghệ thuật và ngoài đời thường. Cặp đôi này không chỉ đóng phim mà còn tham gia ca hát

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 5

Lương Thế Thành và Thúy Diễm rất đẹp đôi

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 6

Cặp đôi Huỳnh Đông - Ái Châu

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 7

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái và Ngọc Thuận trổ tài cầm mic hát trong chương trình

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 8

Nam Cường đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 9

Chương trình sẽ được phát sóng vào dịp Tết 2017

NSND Lệ Thủy ủng hộ con trai thực hiện tiếp 'Bước chân hai thế hệ' - Ảnh 10

Ca sĩ Phan Ngọc Luân

Thùy Linh
Ảnh: Chính Nghĩa