NSND Lan Hương sốt nằm viện, chồng vẫn ra sân xem bóng đá

Chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước UAE trên sân nhà tối qua 'cứu thua' cho nghệ sĩ Đỗ Kỷ khi suýt nữa bị NSND Lan Hương trách vì ra sân xem bóng đá rõ sớm dù vợ đang sốt nằm viện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Lan Hương viết: "Ông nhà tôi đấy. Vợ thì sốt xình xịch thế mà ra sân rõ sớm. Bác sĩ bảo: chị về phải mắng anh ấy một trận nhé. Nhưng Việt Nam thắng rồi. Thôi chả mắng trận này đâu. Trận này hay mà. Còn hai viên thuốc nữa phải uống trước khi đi ngủ. Kể cả là tám viên nhá".

Dù đang sốt phải nằm viện truyền dịch nhưng trước chiến thắng của tuyển Việt Nam trên sân nhà,"mẹ chồng" Lan Hương vẫn tỏ ra phấn khởi và không mắng mỏ ông xã là nghệ sĩ Đỗ Kỷ vì "cái tội" bỏ bê vợ ốm để đi xem bóng đá.

Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" đăng ảnh ông xã đi xem bóng đá và không quên nhắn nhủ: "Thôi chả mắng trận này đâu! Trận này hay mà".

Trước lời động viên của nghệ sĩ Minh Trang: "Việt Nam thắng tự nhiên khỏi sốt chả cần thuốc đâu", NSND Lan Hương đồng tình: "Đúng vậy".

Ông xã của nghệ sĩ Lan Hương thoát được cảnh bị vợ trách móc nhờ chiến thắng của Việt Nam trước UAE.

Không chỉ vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương, nhiều sao Việt cũng cổ vũ tuyển Việt Nam. Đăng ảnh vi vu trời Tây nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn dõi theo và gửi lời chúc: "Cú sút mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam đêm nay do cầu thủ tên gì lập công ấy nhỉ? Ô, cầu thủ ấy tên Linh. Vâng thưa quý vị, chính là Tiến Linh. Chú Linh chúc mừng cháu Linh nhé. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Gia đình mình 10 người, bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem trực tiếp, ngồi vé VIP mà xem tivi mỏi mắt vẫn không thấy người nào dù chỉ thoáng qua".

Tới sân cổ vũ, Hoàng Bách viết trên trang cá nhân: "Không bao giờ dừng bước nhé các bạn".

Diễn viên Hiệp Gà vỡ òa trong cảm xúc: "Thắng rồi trời ơi".

Danh hài Chiến Thắng tận hưởng trận cầu ngay tại một show đám cưới vào tối qua.

Ca sĩ Phương Thanh đi "bão" cùng bạn bè.

MC Nguyên Khang bày tỏ cảm xúc: "Tiến Linh ơi, em quá xuất sắc. Một pha sút bóng đẳng cấp đã giúp Việt Nam vươn lên bảng xếp hạng. Cám ơn thầy Park và các cầu thủ sao vàng mạnh mẽ. Tôi yêu tất cả các bạn". Ảnh: FBNV.

Xem video "Bàn thắng của Tiến Linh giúp tuyển Việt Nam chiến thắng". Nguồn Khán đài Online:

Minh Minh

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/nsnd-lan-huong-sot-nam-vien-chong-van-ra-san-xem-bong-da-13 04053.html