NSND Hồng Vân mừng sinh nhật bên gia đình, dung mạo con gái và cháu ngoại gây chú ý

NSND Hồng Vân được gia đình tổ chức mừng sinh nhật đầy ý nghĩa, ấm áp.

Năm nay NSND Hồng Vân hạnh phúc khi sinh nhật có sự góp mặt của đông đủ thành viên trong nhà. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của cháu trai Simba khiến niềm vui càng trọn vẹn hơn. Đính kèm bài đăng, NSND Hồng Vân chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên con cháu cùng bạn bè thân thiết.

NSND Hồng Vân đón tuổi 58 hạnh phúc, ấm áp bên gia đình

NSND Hồng Vân hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Năm nay được đón sinh nhật với chàng thanh niên Simba. Nội, ngoại sum vầy nên Vân vui quá. Nói chung là sinh nhật năm nay thiệt vui và cảm động vì mình nhận được thật nhiều quà và vô vàn lời chúc của bạn bè, anh, em, con, cháu đồng nghiệp. Vân xin cảm ơn rất nhiều. Chúc mọi người sức khỏe, bình an".

NSND Hồng Vân rạng rỡ đón tuổi mới.

NSND Hồng Vân rạng rỡ đón tuổi mới.

Mừng sinh nhật NSND Hồng Vân, nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng tới cô. Cụ thể, NSND Lê Khanh viết: "Trời ơi càng thêm tuổi gừng càng cay xè mắt luôn. Chúc em Lệ Hồng thật nhiều sức khỏe và niềm vui mỗi ngày nhé". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc tới người chị yêu quý: "Thương chúc chị thật nhiều sức khỏe, bình an, may mắn và vui thật vui bên người thân yêu nhé".

Nghệ sĩ Lan Hương viết: "Chúc em tuổi mới hạnh phúc ngập tràn, sức khỏe vô biên, công việc phát triển, thành công rực rỡ nhé". Diễn viên Anh Đức bày tỏ: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Hạnh phúc quá".

NSND Hồng Vân bên người thân yêu trong ngày đặc biệt.

NSND Hồng Vân bên người thân yêu trong ngày đặc biệt.

NSND Hông Vân: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên viên mãn

Chiếm trọn spotlight trong khung ảnh là con gái và cháu ngoại của NSND Hồng Vân. Nhóc tì Simba nay đã cao lớn hơn trước với khuôn mặt tuấn tú, làn da trắng và đôi mắt tròn xoe trông cực lanh lợi kháu khỉnh.

NSND Hồng Vân thời gian gần đây gây choáng khi giảm 14kg một cách ngoạn mục. Dù ở tuổi xế chiều nhưng nữ nghệ sĩ vẫn rất năng động và cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

NSND Hồng Vân cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

NSND Hồng Vân cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những tên tuổi gạo cội sân khấu kịch phía Nam. Chị cũng là người có công trong việc đưa kịch bước vào giai đoạn hoàng kim. Cô được nhiều anh chị em, học trò trong nghề tôn trọng, yêu quý.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nsnd-hong-van-mung-sinh-nhat-ben-gia-dinh-202405281114539885.html