NSND Công Lý gặp 2 cảnh phim tai nạn cùng 1 buổi tối, vợ bày tỏ 'thương lắm'

  Không hẹn mà gặp, NSND Công Lý có 2 cảnh quay phim cùng gặp tai nạn trong tối qua ở 2 phim Hương Vị Tình Thân và Hướng Dương Ngược Nắng.

  NSND Công Lý chắc hẳn đang là "hiện tượng" trên sóng truyền hình bởi tối qua, cả 2 vai do anh thể hiện trong 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân Hướng Dương Ngược Nắng đều gặp tai nạn. 1 phim thì nhập viện cấp cứu còn phim kia, nhân vật của nam nghệ sĩ qua đời, chính thức tạm biệt khán giả luôn. Sự trùng hợp này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng từ người hâm mộ lẫn các đồng nghiệp với NSND Công Lý.

  Trên trang cá nhân, bà xã xinh đẹp của anh gây chú ý với dòng cảm thán: "Cùng một buổi tối. Ông Vụ trong Hướng Dương Ngược Nắng bị tai nạn và phát hiện bị cắm sừng, nuôi con giai người khác. Trong một diễn biến khác của Hương Vị Tình Thân, ông Tuấn qua đời. 2 nhân vật, 2 phim của anh Lý già tội quá, thương lắm đây này."

  Chia sẻ của Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý về 2 cảnh phim tai nạn cùng 1 buổi tối của chồng.

  Có thể nói, cảnh NSND Công Lý ra đi trong tập 11 Hương Vị Tình Thân không chỉ đánh dấu bước ngoặt cho mạch phim mà còn lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Tình huống diễn ra khi Nam (Phương Oanh) biết được mình chỉ là đứa con nuôi. Dù đã được ông Tuấn (NSND Công Lý) giải thích, an ủi nhưng Nam vẫn không thể giữ được bình tĩnh, cứ thế bỏ đi.

  Nhìn thấy con gái gặp nguy hiểm khi vô tình va chạm với 1 tên côn đồ, ông Tuấn dù đang bị bệnh nhưng vẫn lao tới cứu. Không may, trong lúc sang đường, ông đã bị chiếc xe tông rất mạnh và không qua khỏi.

  Đây cũng là tập cuối cùng của Hương Vị Tình Thân có sự góp mặt của NSND Công Lý. Cả anh và Phương Oanh dù lần đầu diễn chung nhưng diễn xuất rất ăn ý. Các đồng nghiệp như Mạnh Trường, Đình Tú, Hồng Diễm... đều thừa nhận họ đã khóc và khen ngợi diễn xuất của Phương Oanh và Công Lý.

  Chính Phương Oanh cũng thừa nhận cô đã khóc cả đêm từ khi đọc kịch bản. "Khi ra quay thực sự là quá dã man, cảnh đó quay gần chục đúp như 1, cả tôi và anh Lý. Khi về xem lại hậu trường qua điện thoại của mình, 10 lần thì cảm xúc vẫn nguyên vẹn như vậy, tôi vẫn khóc, vẫn tức tưởi như thế" - nữ diễn viên cho biết.

  Trong khi đó, sang phim Hướng Dương Ngược Nắng, cảnh ông Vụ do NSND Công Lý thủ vai gặp tai nạn lại mang màu sắc bi hài hơn rất nhiều lần. Hung thủ đứng sau vụ này hóa ra lại là An (Thanh Hương), cô ta thuê người dằn mặt ông Vụ nhưng nào ngờ tình cũ lại bị xử nặng đến thế.

  Vì nhập viện trong tình trạng khẩn cấp, ông Vụ được chỉ định phẫu thuật và cần truyền máu. Nhưng kho máu dự trữ ở bệnh viện không đủ nên phải huy động cả người nhà cho máu.

  Nào ngờ lúc mẹ con Vỹ (Mạnh Cường) lấy máu xong thì nhận kết quả Vỹ chẳng thể truyền máu cho bố vì họ "chả liên quan gì đến nhau". Ngay cả vợ ông Vụ cũng không ngờ rằng chuyện "nuôi con tu hú" này lại xảy ra. Bà ta giục con trai về nhà thu dọn đồ bỏ trốn.

  Nằm một mình trên giường bệnh với tình trạng băng bó khắp người mà không thấy bóng vợ con đâu, ông Vụ điên tiết vô cùng.

  Ở Cao Dược, chuyện ông Vụ nuôi con kẻ khác cũng tới tai bà Bạch Cúc. Bà phán: "Cuộc đời này công bằng lắm, nhiều khi công bằng đến phát sợ. Lão Vụ cả đời che giấu chuyện ngoại tình của mình với vợ mà không hề hay biết chính mình mới là kẻ bị cắm sừng". Đây có thể sẽ là quân át chủ bài giúp bà đấu lại ông Vụ trong công cuộc thống nhất bộ máy lãnh đạo Cao Dược về sau.

  Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 33 lên sóng tối nay, 5/5, trên VTV3.

  Yến Nguyễn

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/nsnd-cong-ly-gap-2-canh-phim-tai-nan-cung-1-buoi-toi-vo-dep-bay-to-thuong-lam-51202155171534791.htm