NS Hoài Linh đi hát hội chợ, khán giả chán nản không thèm vỗ tay?

Hình ảnh NS Hoài Linh trên sân khấu hội chợ mới đây gây chú ý.

Vừa qua, NS Hoài Linh đã có mặt biểu diễn tại một sân khấu hội chợ. Đoạn video clip ghi lại hình ảnh nam danh hài xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh giản dị trong bộ đồ bà ba và quấn khăn trên đầu đầy quen thuộc.

Bên cạnh những màn diễn tiểu phẩm hài, Hoài Linh cũng gửi đến khán giả các tiết mục hát. Nam danh hài còn ngẫu hứng hát một đoạn không nhạc để tương tác với khán giả ngồi xem bên dưới. Có thể thấy được nam danh hài đã ít nhiều lấy lại được phong độ biểu diễn sau những hình ảnh gầy gò, thiếu sức sống gây xôn xao trước đó.

Tuy nhiên điều gây xôn xao chính là phản ứng của khán giả ngồi xem. Dù lượng khán giả đến xem khá đông, thế nhưng chỉ có vài người ngồi gần sân khấu đa phần là các em nhỏ vỗ tay ủng hộ nam nghệ sĩ. Trong khi đó, những khán giả ngồi phía sau tỏ ra khá thờ ơ trước tiết mục của nam nghệ sĩ.

Hậu ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ lui về ở ẩn, ít xuất hiện hơn trên các sân khấu lẫn sự kiện. Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới bắt đầu có những kế hoạch quay trở lại showbiz. Hoài Linh không ngại những sân khấu nhỏ như đám cưới, hội chợ mà vẫn nhận show và biểu diễn rất nhiệt tình.

Hoài Linh từng được xem là nam danh hài nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Không chỉ đình đám trên sân khấu hài, Hoài Linh còn thường xuyên góp mặt trong các chương trình truyền hình lớn nhỏ với vai trò giám khảo, MC,... Tuy nhiên, ồn ào tiền từ thiện đã khiến cho tên tuổi nam nghệ sĩ tuột dốc không phanh. Mặc dù đã lên tiếng đính chính và xin lỗi, nhưng hình ảnh nam nghệ sĩ trong mắt công chúng ít nhiều bị ảnh hưởng đến tận thời điểm hiện tại.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ns-hoai-linh-di-hat-hoi-cho-khan-gia-chan-nan-khong-them-vo-tay-202406251008219479.html