NS Chí Trung yêu Á hậu kém 17 tuổi: Tuyên bố không cưới, già vào viện dưỡng lão sống

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về chuyện vào viện dưỡng lão sống dù đang hạnh phúc bên bạn gái là á hậu kém 17 tuổi.

Để lại ấn tượng với nhiều khán giả khi hóa thân vào nhân vật “Táo giao thông”, NSƯT Chí Trung ở tuổi xế chiều có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp, kém 17 tuổi. Trước đây, ông từng có hôn nhân kéo dài 32 năm với NSND Ngọc Huyền. Thời điểm ly hôn, nam nghệ sĩ cho biết ông sốc đến 2 năm.

Thời gian dần khiến nghệ sĩ Chí Trung nguôi ngoai, chấp nhận chuyện tan vỡ và tìm hạnh phúc mới. "Tôi chưa bao giờ nói từ "giá như", chúng ta nên chấp nhận số phận, phúc phận của mình. Những chuyện "đã rồi" đừng ước quay lại. Nếu một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra, chúng ta hãy bình tĩnh sống tiếp thôi", ông từng chia sẻ.

NS Chí Trung hẹn hò với bạn gái là Á hậu, kém 17 tuổi.

NS Chí Trung hẹn hò với bạn gái là Á hậu, kém 17 tuổi.

Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung viên mãn bên bạn gái là Á hậu Doanh nhân châu Á 2017 - Ý Lan. Được biết, cặp đôi hơn kém nhau 17 tuổi. Thời gian này, nam nghệ sĩ đã về hưu nên dành nhiều thời gian bên người yêu. Cả hai thường xuyên đi uống cà phê vào buổi sáng. Thỉnh thoảng, nghệ sĩ Chí Trung và người yêu thu xếp công việc, cùng nhau đi du lịch hâm nóng tình cảm.

NS Chí Trung cho biết ông trẻ ra khi yêu, như chàng trai 18 tuổi.

NS Chí Trung cho biết ông trẻ ra khi yêu, như chàng trai 18 tuổi.

Chia sẻ về người yêu, nam nghệ sĩ hài hước cho biết ông cảm thấy mình trẻ ra, như chàng trai 18 tuổi khi yêu. Trong khi đó, Á hậu Ý Lan từng tiết lộ cô và bạn trai chưa một lần cãi nhau vì cả hai luôn tôn trọng đối phương, cố gắng đối xử bằng sự tử tế.

NS Chí Trung tuyên bố chỉ yêu, không cưới.

NS Chí Trung tuyên bố chỉ yêu, không cưới.

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi, xinh đẹp nhưng ông cũng xác định rõ sau này sẽ vào viện dưỡng lão sinh sống.

"Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình", nam nghệ sĩ từng chia sẻ.

Nam nghệ sĩ cho biết về già sẽ vào viện dưỡng lão sống, không muốn phiền ai.

Nam nghệ sĩ cho biết về già sẽ vào viện dưỡng lão sống, không muốn phiền ai.

Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Trung cũng nói thẳng về chuyện “bao nuôi” mà nhiều người hay đồn đoán. Ông cho biết, giữa ông và bạn gái hoàn toàn độc lập tài chính, không ai phải “nuôi” ai như nhiều người hay nghĩ.

Người yêu của nam nghệ sĩ cũng từng lên tiếng về chuyện này: "Chúng tôi không phụ thuộc và dựa dẫm nhau. Anh ấy cũng không phải "nuôi" tôi và ngược lại tôi cũng không phải "nuôi" anh ấy. Chúng tôi mang lại cho nhau niềm vui mỗi ngày, tạo động lực cho cuộc sống trở nên tích cực hơn".

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chi-trung-tuyen-bo-khong-cuoi-a-hau-kem-17-tuoi-vao-vien-duong-lao-o-202405241352147802.html