NS Anh Quân hãnh diện về con gái Anna

(GĐVN) Trong buổi ra mắt album đầu tay của Anna, nhạc sĩ Anh Quân thực sự hạnh phúc và hãnh diện về con gái lớn của mình, anh nói lần này sẽ đầu tư làm album cho cô, nhưng lần sau thì sẽ không có miễn phí.

Anh nói như vậy vì thực sự nhìn thấy sự trưởng thành của con gái và muốn con hãy cố gắng hơn, đó cũng chính là sự tự hào của một người làm cha .

Anna cùng bố mẹ và bà nội mình

Với Mỹ Linh, Anna là học trò thanh nhạc đầu tiên của cô, nên cô rất vui khi album này giọng hát của con gái đã được tốt lên rất nhiều, Mỹ Linh cũng nói, song song với việc làm Album thì Anna vẫn hoàn thành suất sắc kết quả lớp 12 của mình

Mỹ Linh rất tự hào về con gái, học trò đầu tiên của cô

Người yêu của Anna (ngoài cùng bên trái) cũng có mặt trong buổi ra mắt Album, sau 2 năm yêu nhau đây là lần đầu tiên Anna "khoe" anh chàng của mình với giới truyền thông. Dũng Anh (sinh năm 1993), một du học sinh tại Boston (Mỹ)

Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Ông nội Anna

Album vol 1 Một nửa yêu thương đánh dấu sự trở lại của Anna Trương sau gần một năm sau khi ra mắt single đầu tay Anna Trương - Những bài hát đầu tiên.

Nội dung album lần này khá phong phú, nhiều cảm xúc ngây ngô và trong sáng đúng với suy nghĩ của một cô gái mới lớn như Anna. Riêng ca khúc Một nửa yêu thương - một sáng tác của Đinh Mạnh Ninh được Anna Trương chọn làm chủ đề album như đánh dấu cột mốc trưởng thành của cô sau 17 năm về Việt Nam sinh sống. Ngoài ra, ca khúc Vì có anh cũng được Anna đầu tư quay MV chung với nữ ca sĩ Kimmese. Được biết, sau khi ra mắt sản phẩm đầu tay thì sắp tới, Anna Trương sẽ lên đường đi du học tại Đức 4 năm để nâng cao khả năng ca hát và sáng tác nhạc.

An Khê