NovaGroup và DEG Impulse tổ chức dạy tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế miễn phí cho học sinh

Ngày 3/10, Tập đoàn NovaGroup và DEG Impulse - Công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức triển khai dự án 'Giảng dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh Tiểu học' tại Trường Tiểu học Long Khánh A3 (điểm trường cô giáo Phan Thị Nhế) thuộc huyện Hồng Ngự.

Lễ công bố triển khai dự án tại Trường Tiểu học Long Khánh A3 (Ảnh: MINH THI)

Lễ công bố triển khai dự án tại Trường Tiểu học Long Khánh A3 (Ảnh: MINH THI)

Dự án này có trên 600 học sinh của trường sẽ được đội ngũ giáo viên có chuyên môn trong và ngoài nước giảng dạy chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge YLE và Tin học chuẩn bài thi IC3 Spark quốc tế, đồng thời nhà trường được hỗ trợ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy.

Được biết, dự án được triển khai tại 2 tỉnh: Đồng Tháp và Bình Thuận với kinh phí gần 400.000 Euro (tương đương 10 tỷ đồng). Dự án hoạt động góp phần nối dài hành trình ý nghĩa của NovaGroup và DEG Impulse đầu tư cho giáo dục Đất sen hồng Đồng Tháp.

Tiết dạy học của dự án (Ảnh: MINH THI)

Trước đó, NovaGroup đã hỗ trợ địa phương xây dựng Trường Tiểu học Long Khánh A3 đạt chuẩn quốc gia và quỹ học bổng cô giáo Nhế kéo dài suốt 18 năm qua đã chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh tỉnh Đồng Tháp.

Dịp này, NovaGroup tổ chức trao tặng 1.000 phần quà của Tổng Công ty Nova Consumer cho học sinh.

DƯƠNG ÚT - MINH THI

Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/giao-duc/novagroup-va-deg-impulse-to-chuc-day-tieng-anh-va-tin-hoc-chuan-quoc-te-mien-phi-cho-hoc-sinh-108586.aspx