Noo Phước Thịnh: 'Tôi không so đo với Đông Nhi'

Sau khi Đông Nhi tổ chức liveshow hoành tráng tại sân vận động, Noo Phước Thịnh cũng vừa công bố live concert dành cho 35.000 khán giả sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại cùng địa điểm diễn ra liveshow của Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh: 'Tôi không so đo với Đông Nhi' - Ảnh 1

Nối gót Đông Nhi, Noo Phước Thịnh sẽ có một live concert hoành tráng đầu tiên trong sự nghiệp

Trở về sau Asia Song Festival 2016 tại Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh vừa có buổi gặp gỡ giới truyền thông hôm 19.10 để công bố Noo Phước Thịnh Live Concert diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 12.11 tới đây. Nam ca sĩ cho biết đây là dự án mà anh ấp ủ từ lâu và là live concert quy mô, hoành tráng đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Giọng ca Như phút ban đầu cho biết: "Ước mơ thực hiện một live concert ấn tượng, hoàng tráng là ước mơ của tất cả các nghệ sĩ chứ không chỉ riêng Noo Phước Thịnh. Suốt những năm qua, bản thân Noo Phước Thịnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để có thể làm được điều mình mong muốn. Tuy nhiên, việc tổ chức liveshow với một nghệ sĩ trẻ là một thử thách khá lớn, nhưng dù có khó khăn đến mức như thế nào thì Noo Phước Thịnh vẫn luôn tin rằng mình sẽ làm được".

Khi được hỏi có phải do bạn thân là Đông Nhi vừa có một liveshow hoành tráng nên phải gấp rút thực hiện live conert này, Noo Phước Thịnh cho biết anh không so đo với ai mà chỉ biết cố gắng hết mình. "Đây là thời điểm thích hợp và nếu tôi không đảm đương nổi thì tôi sẽ không dám làm", nam ca sĩ cho biết.

Noo Phước Thịnh: 'Tôi không so đo với Đông Nhi' - Ảnh 2

Ngô Kiến Huy (bìa phải) đến chúc mừng Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ, anh là người rất cầu toàn nhưng không đặt nặng tâm lý và kỳ vọng quá nhiều vào live concert đầu tiên này. "Hiện tại, Noo Phước Thịnh chỉ nghĩ rằng đó là một cuộc chơi mà ở đó mình được diễn hết mình trên sân khấu của chính mình. Sau chương trình, Noo Phước Thịnh mong muốn khán giả vẫn dành tình cảm cho mình như suốt những năm qua nhưng sẽ công nhận một Noo Phước Thịnh trưởng thành hơn xưa", anh cho biết.

Trong chương trình, nam ca sĩ dự kiến sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc mang những màu sắc, thể loại khác nhau và được dựng thành những tiết mục hoành tráng. Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn thêm những ca khúc mới, lần đầu được hát trước đông đảo khán giả.

Khách mời trong đêm nhạc là những giọng ca nữ như Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà… và dĩ nhiên không thể thiếu người bạn thân Đông Nhi.

Ngát Ngọc