Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV

Sản phẩm âm nhạc mới được nam huấn luyện viên The Voice Kids 2016 đầu tư mạnh tay với phần hình ảnh thực hiện ở đất nước mặt trời mọc.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 1

Sau thành công của hai video ca nhạc thực hiện tại Nhật gồm Mãi mãi bên nhauReally Love You, Noo Phước Thịnh tiếp tục sang quốc gia Đông Á này quay MV mang tên Như phút ban đầu.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 2

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ca sĩ điển trai được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước mặt trời mọc đến du khách Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 3

So với hai video ca nhạc trước đây, Như phút ban đầu quay tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Các địa điểm tham quan nổi tiếng cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây được ê-kíp thực hiện khai thác tối đa trong MV.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 4

Vì nội dung của MV Như phút ban đầu tiếp nối câu chuyện của Mãi mãi bên nhau Really Love You nên bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc cũng có dịp "tái xuất" cùng Noo Phước Thịnh trong clip.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 5

Tuy nhiên, nếu ở hai MV trước, Noo Phước Thịnh cùng bạn gái có duyên gặp gỡ và đến bên nhau trong những tháng ngày hạnh phúc thì ở Như phút ban đầu, sóng gió lại nổi lên với câu chuyện tình đẹp này.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 6

Theo đó, cô gái vướng phải mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh. Song cuối cùng, cô không thể phản bội con tim của mình.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 7

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất là lúc Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện để về nhà, khi tàu đến cũng là thời điểm cô gái nói lời chia tay, đồng thời biến mất khiến chàng trai ngỡ ngàng.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 8

Ngoài ra, trong MV còn có các cảnh quay cả hai cùng tham gia loạt lễ hội văn hóa, tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là đi trực thăng ngắm khung cảnh khiến người xem thích thú.

Noo Phước Thịnh tiếp tục hẹn hò cô gái Nhật trong MV - Ảnh 9

Hiện, Noo Phước Thịnh tất bật tập luyện cho sân khấu Asia Song Festival 2016 diễn ra vào ngày 9/10 tại Hàn Quốc. Ngay khi trở về, nam ca sĩ tiếp tục bắt tay chuẩn bị cho dự án đặc biệt trong tháng 11.

Lâm Vĩnh Thái