Noo Phước Thịnh 'ghi điểm' với fan tại Hàn Quốc

(Thetheovanhoa.vn) - Sau hai màn biểu diễn thành công tại Asia Song Festival 2016, hôm qua ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cuộc gặp gỡ khán giả của mình tại Seoul (Hàn Quốc).

Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có buổi fan-meeting chính thức ở nước ngoài.

Noo Phước Thịnh 'ghi điểm' với fan tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Gần 200 fan đến tham dự buổi Fan-meeting của Noo Phuớc Thịnh tại Seoul (Hàn Quốc)

Noo Phước Thịnh và ê-kíp đã rất bất ngờ khi thời tiết Seoul dù đang khá lạnh nhưng vẫn có gần 200 khán giả đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Được biết, theo dự kiến ban đầu, BTC chỉ cho 50 khán giả đăng kí trước được tham gia vào fan-meeting lần này. Tuy nhiên vì số lượng fan đến dự fan-meeting phát sinh bất ngờ nên BTC quyết định sắp xếp lại và cho tất cả cùng tham gia.

Noo Phước Thịnh 'ghi điểm' với fan tại Hàn Quốc - Ảnh 2

Theo BTC, cuộc gặp gỡ lần này không chỉ có fan của Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác

Thú vị là không chỉ có những fan người Việt đang học tập và sinh sống tại Seoul, mà còn có những bạn trẻ người Hàn, Trung Quốc... đến với buổi fan-meeting và thể hiện sự yêu mến dành cho Noo Phước Thịnh.

Đáp lại tình cảm của gần 200 fan có mặt, Noo Phước Thịnh ghi điểm hoàn toàn bởi sự thân thiện, nhiệt tình và khéo léo.

Mở đầu buổi fan-meeting, nam ca sĩ chia sẻ sự hạnh phúc về hai màn biểu diễn tại Asia Song Festival vừa qua nhận được phản hồi tích cực. Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ về quá trình chuẩn bị và những kỉ niệm khó quên trong quá trình tham gia Asia Song Festival.

Noo Phước Thịnh 'ghi điểm' với fan tại Hàn Quốc - Ảnh 3

Noo Phuớc Thịnh đã hát một loạt hit của mình để gửi tặng fan

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn mời đến buổi fan-meeting các vị khách mời đặc biệt người Hàn Quốc đã hỗ trợ anh tại Asia Song Festival như: nhạc sĩ sản xuất ca khúc I Don't Belive In You, rapper BASIK (rapper hàng đầu tại Hàn Quốc, đạt giải Quán quân Show Me The Money 4)

Noo Phước Thịnh 'ghi điểm' với fan tại Hàn Quốc - Ảnh 4

Noo Phuớc Thịnh và những khách mời đặc biệt

Cũng trong fan-meeting, Noo Phước Thịnh đã gửi đến fan loạt bản hit đình đám của mình như: 'Cause I Love You, I Don't Belive In You, Mãi Mãi Bên Nhau, Gạt Đi Nước Mắt, Lặng Thầm...

Theo dự kiến, đầu tháng 11 tới, Noo Phước Thịnh gửi đến khán giả MV ca khúc mới mà anh đã trình diễn tại Asia Song Festival 2016, I Don’t Belive In You.

H.Thiên