Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert

Bên cạnh đó, e-kip Noo cũng bật mí ca khúc "I Don't Believe In You" sẽ phát hành sớm và kinh phí thu từ việc bán single được nam ca sĩ ủng hộ cho đồng bào miền Trung sau đợt lũ vừa qua.

Ngày 12/11 tới đây, chương trình riêng lớn nhất trong 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh - Noo Phước Thịnh Live Concert sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM với dự kiến thu hút 35.000 khán giả. Sau buổi họp báo công bố, nam ca sĩ tiếp tục hoàn thành một số show đã nhận từ trước và ngừng nhận thêm lịch diễn để dồn sức tập luyện cũng như chuẩn bị cho Live Concert này.

Với lịch trình làm việc bận rộn, Noo phải liên tục tranh thủ thời gian di chuyển và hoàn thành lịch khá căng thẳng trong ngày. Như hôm nay (26/10), ngay sau buổi tập liên tục gần 3 tiếng với ban nhạc và nhạc sĩ Phương Uyên, anh chàng tiếp tục có buổi ghi hình, sau đó là luyện thanh.

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 1

Noo Phước Thịnh đang dồn hết sức để tập cho liveshow.

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 2

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 3

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho Noo Phước Thịnh Live Concert, nhạc sĩ Phương Uyên có mặt bám sát tất cả các buổi tập luyện giữa Noo và ban nhạc. Tuy đã có cơ hội làm việc từ trước nhưng đây là lần đầu tiên Noo và nhạc sĩ Phương Uyên có sự kết hợp trong một dự án lớn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ gửi đến khán giả.

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 4

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ sự háo hức và quyết tâm cùng ê-kíp hỗ trợ hết mình để Noo thăng hoa trên sân khấu vào ngày 11/12 tới. Ban nhạc chơi trong Noo Phước Thịnh Live Concert cũng được tập hợp từ những nhạc công nổi bật nhất của nhạc Việt hiện nay.

Noo Phước Thịnh Live Concert đang được đánh giá là chương trình đáng chờ đợi nhất Vpop trong những tháng cuối năm 2016 bởi không chỉ được đầu tư với quy mô hoành tráng, hiện đại, mà đây còn là đêm nhạc riêng của nam ca sĩ đang nổi bật nhất thị trường nhạc Việt. Để đáp ứng cho một Live Concert đẳng cấp thật sự mang phong cách quốc tế, phần âm thanh, ánh sáng và thiết kế sân khấu của Noo Phước Thịnh Live Concert được đầu tư lớn, dự kiến tiêu tốn một con số không nhỏ.

Nhận sự kì vọng từ giới chuyên môn lẫn khán giả, Noo Phước Thịnh không cho đó là áp lực, mà trái lại như động lực giúp anh cùng ê-kip dồn toàn bộ năng lượng để mang đến một Live Concert ấn tượng nhất.

Trailer Noo Phước Thịnh Live Concert 12/11 tới.

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 5

Song song với việc chuẩn bị cho liveshow riêng, Noo còn phải chia thời gian tập luyện cùng học trò Mai Anh tại đêm Chung kết The Voice Kids vào thứ Bảy tuần này.

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 6

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chuẩn bị ra mắt single I Don’t Belive In You mà anh đã biểu diễn và để lại ấn tượng mạnh tại Asia Song Festival 2016 vừa qua tại Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh dồn hết sức tập luyện cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho Live Concert - Ảnh 7

Đặc biệt, kinh phí thu được từ việc bán single vào ngày 1/11 tới sẽ được Noo Phước Thịnh dành ủng hộ người dân miền Trung sau đợt lũ lịch sử vừa qua.

Dạ Quỳnh