Noo Phước Thịnh đẹp trai, chất lừ tại Asia Song Festival 2016

Trang Star của Hàn Quốc bình chọn tiết mục biểu diễn của Noo Phước Thịnh là 1 trong 5 sân khấu xuất sắc nhất tại "Asia Song Festivan".

Đêm qua (9/10), Noo Phước Thịnh đã khiến tất cả các fan hâm mộ tự hào khi mang đến sân khấu "Asia Song Festival" một màn trình diễn mãn nhãn. Ngay sau khi tiết mục kết thúc, Noo Phước Thịnh đã trở thành cái tên được truyền thông Hàn săn đón.

Noo Phước Thịnh đẹp trai, chất lừ tại Asia Song Festival 2016 - Ảnh 1

Sân khấu của Noo Phước Thịnh được đánh giá là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất tại "Asian Song Festival" năm nay. Ảnh: TTT

Theo Báo Tri thức trẻ đưa tin, trang Star của Hàn dùng khá nhiều mỹ từ dành cho Noo Phước Thịnh như: "Ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, đã mang đến một sân khấu tuyệt vời với ca khúc "Gạt đi nước mắt". Bằng vũ đạo và giọng hát, Noo Phước Thịnh đã mang đến cho khán giả một màn biểu diễn vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Ngoài ra, sân khấu "I Don't Believe In You" kết hợp cùng rapper Basick đã nhận được phản ứng vô cùng tuyệt vời từ khán giả".

Noo Phước Thịnh đẹp trai, chất lừ tại Asia Song Festival 2016 - Ảnh 2

Báo Hàn tặng cho Noo danh xưng "Bi Rain của Việt Nam" khi biểu diễn ca khúc "Gạt đi nước mắt". Ảnh: Khám phá

Đặc biệt, trang báo TV Report khá nổi tiếng còn gọi Noo Phước Thịnh bằng danh xưng "Bi của Việt Nam", cho thấy sự ưu ái của báo chí nước bạn với giọng ca của Việt Nam. Ngoài ra, trang thông tin nổi tiếng OSEN của Hàn Quốc đăng tải hình ảnh của Noo Phước Thịnh . Báo Khám phá đưa tin.

Noo Phước Thịnh đẹp trai, chất lừ tại Asia Song Festival 2016 - Ảnh 3

Hình ảnh Noo xuất hiện trên trang tin nổi tiếng OSEN. Ảnh: Khám Phá

Xuất hiện cực ngầu trong trang phục đen - vàng lấp lánh, Noo Phước Thịnh được giới thiệu là ca sĩ đa năng hàng đầu Việt Nam, anh thể hiện những động tác vũ đạo đầy tự tin và chuyên nghiệp trong ca khúc "Gạt đi nước mắt" (sáng tác Đỗ Hiếu) bên cạnh các dancer đến từ vũ đoàn Bước Nhảy.

Noo Phước Thịnh đẹp trai, chất lừ tại Asia Song Festival 2016 - Ảnh 4

Thể hiện khả năng ăn nói tốt qua phần giao lưu với khán giả. Noo Phước Thịnh chào bằng tiếng Hàn Quốc và trò chuyện bằng tiếng Anh. Ảnh: Khám Phá

Noo Phước Thịnh tự tin tạo dáng và trình diễn, vẻ điển trai cùng thần thái của nam ca sĩ không hề kém cạnh các nghệ sĩ quốc tế.

Nguyễn Hà (t/h)