Noo Phước Thịnh biết ơn trước một hành động của fan

Hành động này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với Noo Phước Thịnh.

Trên trang cá nhân, mới đây Noo Phước Thịnh đã đăng tải đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc đắt giá trong suốt 15 năm hoạt động ca hát. Được biết, đoạn clip này do chính FC của nam ca sĩ tổng hợp lại, hành động đăng tải lên trang cá nhân như một cách để Noo Phước Thịnh tri ân công sức cũng như tình cảm của người hâm mộ.

Trong clip chính là những khoảnh khắc Noo Phước Thịnh được xướng tên là chủ nhân của những giải thưởng âm nhạc danh giá trong nước suốt hơn 1 thập kỷ làm nghề. Từ giải "Ca sĩ triển vọng" làm bàn đạp cho sự nghiệp đến nhiều năm liền Noo Phước Thịnh là chủ nhân của giải thưởng "Nam ca sĩ được yêu thích nhất", cho thấy những nỗ lực, sự cố gắng của Noo Phước Thịnh đã được đền đáp vô cùng xứng đáng.

Theo thời gian, giọng ca sinh năm 1988 dần chạm đến những giải thưởng quan trọng, danh giá hơn như "Nam ca sĩ của năm" hay trở thành chủ nhân của chiếc cúp "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" trong khuôn khổ MAMA 2016. Không những thế, một trong những cột mốc son trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh chắc chắn phải kể đến sân khấu biểu diễn tại Asia Song Festival 2016 diễn ra tại Busan, Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh tiếp tục vươn mình ra quốc tế khi tham dự biểu diễn tại: Hong Kong Asian – Pop Music Festival 2018, Asean Fantasia 2019,... Ngoài ra, việc tổ chức thành công các minishow, liveshow với hàng chục ngàn khán giả tham dự đã giúp cái tên Noo Phước Thịnh bước lên một tầm cao trong sự nghiệp.

Khi nhìn lại loạt khoảnh khắc đắt giá này, Noo Phước Thịnh ngoài việc đăng tải lên trang cá nhân, nam ca sĩ còn đính kèm dòng chú thích vỏn vẹn hai chữ: "Biết ơn". Noo Phước Thịnh dành sự biết ơn của mình đến khán giả vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nam ca sĩ trong suốt 15 năm vừa qua, đồng thời hai chữ "Biết ơn" cũng như dành cho chính Noo Phước Thịnh vì đã luôn nỗ lực, cố gắng và không từ bỏ đam mê.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/noo-phuoc-thinh-biet-on-truoc-mot-hanh-dong-cua-fan-202406252006083313.html