'Nóng' với các nữ chiến binh Wonders Girls

  Gốc

  Sau hai năm chinh chiến ở Mỹ, cuối cùng, nhóm nhạc đáng yêu xứ Hàn cũng đã trở lại với người hâm mộ châu Á với hình ảnh vô cùng quyến rũ.

  >> >> Nhà sản xuất hàng đầu thế giới mỉa mai Wonder Girls

  Hôm nay, 7/11, Wonder Girls đã chính thức tung ra album mới Wonder World cùng video của ca khúc chủ đề Be my baby.

  Không màu mè, không hào nhoáng mà có phần trầm với tông đen - trắng, nhưng cả giọng hát lẫn hình ảnh của Wonder Girls hoàn toàn chinh phục fan. Chỉ vài tiếng sau khi xuất hiện, Be my baby đã lập tức leo lên vị trí số 1 của hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc như Melon, MNet, Cyworld, Soribada, Naver Music, Daum Music, Monkey3, Bugs Music.

  Wonder World được người hâm mộ vô cùng kỳ vọng, bởi ngoài giọng hát ngọt ngào trời phú, trong album mới, các cô gái còn được khẳng định là có vũ đạo gợi cảm của Beyonce. Ngoài ra, vẻ ngoài của 5 cô gái do Johhny Wujek - "phù thủy" phục trang, người đứng đằng sau những bộ trang phục đáng yêu và quyến rũ của Katy Perry - chăm chút.

  Wonder World mới chỉ là album phòng thu thứ 2 của Wonder Girls, sau The Wonder Years năm 2007. Album này có 12 ca khúc, trong đó, ca khúc mở đầu Girl's Night out do chính Ye Eun sáng tác.

  Các cô gái sẽ dành 1 tháng để quảng bá album mới, trước khi bắt đầu tour diễn vòng quanh châu Á vào tháng 12.

  Video ca khúc Be my baby:

  Lim

  So Hee

  Sun

  Ye Eun

  Yu Bin

  Hồng Giang

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhac-chau-a/nong-voi-cac-nu-chien-binh-wonders-girls/a132534.html