Nong Poy ký hợp đồng "béo bở" tại Hồng Kông

Nong Poy đã ký hợp đồng với một công ty quản lý Hồng Kông và sẽ là người một nhà với La Gia Lương, Giang Nhược Lâm.

Người đẹp chuyển giới Nong Poy đã có mặt tại Hồng Kông tham dự lễ ký kết hợp đồng với công ty quản lý Hồng Kông Universe. Theo đó, Nong Poy sẽ chính thức về chung nhà với La Gia Lương, Giang Nhược Lâm.

Trong lễ ký hợp đồng, do lịch trình rất bận tại Thái Lan nên Nong Poy chỉ xuất hiện tại Hồng Kông khoảng nửa tiếng và nhanh chóng ra sân bay về nước. Theo bản hợp đồng kéo dài 5 năm, Nong Poy sẽ nhận lương tối thiểu 1 triệu HKD (khoảng hơn 2,7 tỷ đồng) cho một năm. Cô sẽ có thêm nhiều cơ hội đóng phim tại thị trường Trung Hoa sau bản hợp đồng này.

Phía đại diện của công ty quản lý xứ Cảng Thơm tán dương Nong Poy: “Tôi không thể tiết lộ trước quá nhiều điều, đây là bí mật kinh doanh nhưng tôi có thể nói, Nong Poy là người chuyên nghiệp và chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội rộng mở cho cô ấy sau hợp đồng”.

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng bản hợp đồng này với Nong Poy là béo bở bởi dù khá có tiếng tại Thái Lan nhưng ở thị trường đông dân nhất thế giới, cô vẫn chỉ là gương mặt lạ chứ không nổi tiếng. Với việc chung nhà với nhiều nghệ sĩ có tiếng, cơ hội để Nong Poy trở thành tên tuổi lớn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Những hình ảnh mới trên trang cá nhân của Nong Poy