Nóng: M.U dùng tiền 'cướp' nhóm trinh sát của Man City

Manchester United đã gửi lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn để mời 4 tuyển trạch viên của Manchester City về Old Trafford làm việc.

Woodward đang lo lắng về công tác đào tạo trẻ của Man United. Ảnh: Internet.

Kể từ khi có sự hậu thuẫn của các ông chủ Ả Rập, Man City ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Thời gian gần đây, Man City còn đẩy mạnh công tác đào tạo và thu hút tài năng trẻ, qua đó khiến lò đào tạo của Man United có phần bị lép vế.

Vấn đề trên khiến phó Chủ tịch Ed Woodward cảm thấy không hài lòng và ông muốn một sự cải tổ mạnh mẽ. Và cách tốt nhất để Quỷ đỏ thu hẹp khoảng cách với đại kình địch cùng thành phố là thâu nạp chính người của đối thủ.

Theo đó, tờ Mirror đưa tin, Man United đã gửi lời đề nghị đến 4 nhân vật cộm cán đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển tài năng trẻ của Man City. Nguồn tin còn tiết lộ, 1 tuyển trạch viên giấu tên đã nhận lời sang Man United làm việc. Để thuyết phục nhóm 4 trinh sát này về Old Trafford, Man United sẵn sàng trả mức lương hơn 50% mà họ đang hưởng tại Man City .

Trong 5 mùa giải Premier League gần nhất, có đến 4 mùa Man United kết thúc dưới Man City trên BXH. Còn ở cấp độ đội trẻ, đội U14 Man Untied từng có trận thua bạc nhược với tỷ số đậm 0-9 trước U14 Man City mùa trước. Giờ thì, Quỷ đỏ đang rất khan hiếm tài năng và chưa thể phát hiện ra một lứa 92' từng làm mưa làm gió bóng đá Anh.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 13:40 02/10/2016