NÓNG: Lộ diện 2 cái tên đầu tiên chia tay U23 Việt Nam

Sau vài ngày hội quân, HLV Park Hang Seo phải ngậm ngùi chia tay 2 cái tên đầy bất ngờ.

Sau khi hội quân và tập luyện, danh sách chấn thương của U23 Việt Nam đang có dấu hiệu kéo dài thêm. Sau Tuấn Anh, Tiến Dũng, Đông Triều, Đức Chinh, Minh Long, mới nhất có thêm Hữu Dũng, Thanh Thịnh và Tiến Linh cũng khiến HLV Park Hang Seo đau đầu.

NÓNG: Lộ diện 2 cái tên đầu tiên chia tay U23 Việt Nam - Ảnh 1

Mới đây nhất, 2 cái tên phải chia tay U23 Việt Nam trước ngày sang Thái dự giải giao hữu quốc tế M150 Cup là Minh Long và Tiến Linh. Minh Long chưa hồi phục chấn thương từ CLB, trong khi đó, Tiến Linh bị lật cổ chân khá nặng trong buổi tập sáng 2/12.

NÓNG: Lộ diện 2 cái tên đầu tiên chia tay U23 Việt Nam - Ảnh 2

Đây đều là những sự chia tay gây nuối tiếc lớn với HLV Park. Sau SEA Games 29, Phí Minh Long đang quyết tâm trở lại. Trong số những thủ môn được triệu tập lần này, anh cũng được đánh giá là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu trận mạc nhất. Thế nhưng, thủ môn của Hà Nội FC chưa thể tập luyện trong 3 ngày qua và chủ yếu tập riêng cùng bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy cũng như giúp đỡ trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

NÓNG: Lộ diện 2 cái tên đầu tiên chia tay U23 Việt Nam - Ảnh 3

Mới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng triệu tập thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn) để trám vào vị trí mà Phí Minh Long để lại

Trong khi đó, Tiến Linh sẽ được cho phép trở về CLB B.Bình Dương vào sáng 4/12. Trong lần tập trung này, tiền đạo từng tham dự U20 World Cup được kỳ vọng sẽ là sự phát hiện mới của HLV Park Hang Seo. Thế nhưng, tiền đạo này lại gặp chấn thương đáng tiếc.

NÓNG: Lộ diện 2 cái tên đầu tiên chia tay U23 Việt Nam - Ảnh 4

Sắp tới, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế M150 Cup diễn ra tại Thái Lan. Đây được xem là cơ hội để các cầu thủ trẻ cọ xát, trau dồi kinh nghiệm trước thềm VCK U23 châu Á.

H.T / Theo Sohuutritue