Nóng: Inter đề nghị Gerrard thi đấu thêm 6 tháng cuối mùa

Không như nhiều đội bóng khác, Inter Milan đã đề nghị Steven Gerrard chuyển tới Italia làm việc với tư cách là một cầu thủ, thay vì làm công tác huấn luyện.

Inter Milan muốn Gerrard thi đấu thêm 6 tháng nữa.

Như đã đưa tin, Steven Gerrard sẽ chính thức chia tay LA Galaxy vào cuối năm nay sau khi hợp đồng giữa anh và đội bóng của nước Mỹ chính thức hết hiệu lực. Hiện tại thì cựu thủ quân của Liverpool cũng đang có trong tay rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn để tiếp tục sự nghiệp bóng đá trong tương lai.

Những kỷ niệm đáng nhớ của Gerrard trong màu áo LA Galaxy

Cụ thể đã có đội bóng đầu tiên công khai muốn mời Gerrard về dẫn dắt đó chính là MK Dons , đội bóng đang chơi tại giải hạng nhất nước Anh. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều thông tin cho biết Celtic cũng 'dọn' sẵn một vị trí trong ban huấn luyện dành cho cựu tuyển thủ Anh tại đội bóng.

Và theo những thông tin mới nhất, Inter cũng đã ngỏ lời muốn có sự phục vụ của Gerrard trong thời gian tới. Tuy nhiên khác với MK Dons hay Celtic, lời đề nghị mà Nerazzurri dành cho Gerrrad không phải là một công việc với vai trò huấn luyện, mà thay vào đó là công việc dành cho một cầu thủ.

Cụ thể Inter muốn đề nghị Gerrard tiếp tục thi đấu trong 6 tháng cuối mùa giải năm nay, với hy vọng giúp đội bóng sớm vượt qua cơn khủng hoảng đang phải đối mặt. Hiện sau 12 vòng đấu tại Serie A , Inter chỉ mới có được 17 điểm, và đang đứng tận vị trí thứ 9 trên BXH.

Những kỷ niệm đáng nhớ của Gerrard trong màu áo Liverpool

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 19/11/2016