Nông dân lại vây biệt thự Diệu Hiền đòi nợ

(Đất Việt) Sáng 30/7, hàng chục chủ nợ cùng nhiều người dân đi làm mướn bị thiếu tiền lương đã tập trung trước cổng biệt thự Diệu Hiền tiếp tục đòi nợ.

Biệt thự Diệu Hiền ở phường Hưng Lợi, TP.Cần Thơ, nơi ông Trần Văn Trí, Tân Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco), người dân treo băng rôn yêu cầu được trả nợ và la ó cách làm việc trốn tránh của người đại diện cho công ty này.

Theo những người này phản ánh, từ giữa tháng 7 đến nay họ đã hàng chục lần đến để nhận tiền theo cam kết của ông Trí, nhưng rốt cuộc cũng phải về không. Sau hơn 2 tiếng chờ đợi và gây áp lực, những người đi đòi nợ vẫn không gặp được ông Trí. Một kế toán có mặt tại biệt thự cho biết “Tiền công ty đã có nhưng chưa giải ngân được. Lý do là thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lại vẫn chưa hoàn tất”.

Hàng chục nông dân vây cổng biệt thự của bà Diệu Hiền để đòi nợ.

Chủ tịch UBND P.Hưng Lợi Nguyễn Hữu Cẩn, cho biết, đây là lần thứ hai chính quyền đại phương phải can thiệp để tránh xảy ra mất an ninh, trật tự. Tuy nhiên, vụ việc này rất khó xử lý vì đa số bà con bức xúc chuyện thiếu nợ, trong khi không liên lạc được với người đại diện của Bianfishco để giải quyết.

Bài đang đọc nhiều:
Choáng với xế hộp giá gần 12 triệu đồng