Nokia âm thầm ra mắt bộ định tuyến WiFi Beacon 1

  3 liên quanGốc

  Nokia vừa mới cho ra mắt bộ định tuyến lưới WiFi mới nhất của mình - Beacon 1 với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm tương tự như Beacon 3 nhưng được bán với mức giá thấp hơn.

  Thiết bị hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 802.11 k/v với tốc độ AC1200 và có cổng Ethernet 2 gigabit.

  Một bộ định tuyến Beacon 1 có thể bao phủ khoảng 140 mét vuông. Đặc biệt, tính năng chính của nó là hỗ trợ phủ sóng dạng lưới (mesh), vì vậy người dùng có thể nối ba thiết bị này với nhau để bao phủ liền mạch trong các khu vực lớn hơn với diện tích lên tới 420 mét vuông.

  Bộ định tuyến cũng có thể kết hợp Wi-Fi 2.4GHz, 5GHz với Ethernet để kết nối mạng tối ưu.

  Ngoài ra, Nokia cũng cung cấp ứng dụng Wi-Fi để quản lý các thiết bị. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi được tình trạng phát sóng cũng như một danh sách các thiết bị được kết nối để sửa các vùng chết với một chiếc “bản đồ nhiệt”.

  Hơn nữa, nhà cung cấp còn bổ sung một tính năng ghép nối trước cho nhiều gói Beacon 1, cho phép người dùng chỉ cần thiết lập cho 1 router và các sản phẩm còn lại tự động thiết lập theo và kết nối.

  Bộ định tuyến Nokia Beacon 1 sẽ được bán với giá 129 USD (khoảng 3 triệu đồng) và bộ ba gói sẽ có giá 299 USD (khoảng 7 triệu đồng). Cả hai phiên bản hiện đều có sẵn trên Amazon.

  Ngân Anh

   Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/nokia-am-tham-ra-mat-bo-dinh-tuyen-wifi-beacon-1-52342.html