Nói với mẹ "con đi tự tử đây" rồi nhảy xuống sông Hương

Chiều ngày 4/10, nam thanh niên nói với mẹ rằng “con đi tự tử đây” rồi đạp xe rời khỏi nhà đến cầu Phú Xuân, nhảy xuống sông Hương tự vẫn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 4/10, tại cầu Phú Xuân bắc qua sông Hương (TP. Huế). Nạn nhân được xác định là anh Lê V. (SN 1988, trú tại phường An Đông, TP Huế).

Chiếc xe đạp nghi là của nạn nhân để lại trên cầu rồi nhảy cầu tự tử . Ảnh báo Pháp luật Plus.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, anh V. đạp xe đến cầu thì dừng lại, leo lên thành cầu rồi lao mình xuống sông. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc nhưng do quá bất ngờ nên không kịp ngăn cản, ứng cứu, báo Dân trí đưa tin.

Sau đó người dân đã báo cho công an đường thủy TP Huế. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã dùng ca nô để tìm kiếm nạn nhân. Cuộc tìm kiếm kéo dài từ chiều đến tối.

Theo người nhà cho biết, nạn nhân có dấu hiệu buồn chán. Chiều cùng ngày, anh V. có nói với mẹ rằng “con đi tự tử đây”. Sau đó anh đạp xe rời khỏi nhà, người thân chạy theo nhưng không kịp. Được biết anh V. đã từng một lần tự tử nhưng bất thành do gia đình can ngăn kịp thời.

Theo tin mới nhất trên báo Pháp luật Plus, vào lúc 9h26 phút sáng nay (5/10), thi thể nam thanh niên đã tìm thấy ở sông Hương (đoạn gần móng cầu phía bờ Nam).

Như vậy sau gần 20h nỗ lực tìm kiếm lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân. Theo thông tin từ phía hàng xóm của nạn nhân thì nạn nhân có tiền sử bệnh tâm thần.

Sau khi trục vớt được thi thể nạn nhân lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao thi thể nạn nhân về gia đình lo hậu sự.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)