Nơi vắng người nhất Thủ đô trước khi Mỹ Tâm lên hát

Trước khi Mỹ Tâm xuất hiện, sân khấu từ thiện "không một bóng người".

Việc Mỹ Tâm dừng xe hát cùng người khiếm thị trong đêm giáng sinh tiếp tục được cộng đồng mổ xẻ.

Sau khi biểu diễn 3 show tại Hà Nội, trên đường trở về khách sạn, “Họa mi tóc nâu” đã đi qua một sân khấu từ thiện vắng bóng khán giả. Trước hình ảnh ấy, nữ ca sĩ ngay lập tức yêu cầu bạn mình và ekip quay xe lại để cùng nhau ủng hộ.

Khi được hỏi về quang cảnh sân khấu trước khi Mỹ Tâm xuất hiện, Linh Jun, một người bạn đi cùng nữ ca sĩ cho biết: “Mình chỉ có thể nói là không một bóng người. Chính vì thế khi Tâm và ekip đi ngang qua, Tâm vẫn ngạc nhiên và yêu cầu quay lại. Chỉ có bạn ca sĩ hát một mình trên sân khấu, bên dưới không có ai”.

Nơi vắng người nhất Thủ đô trước khi Mỹ Tâm lên hát - Ảnh 1

Mỹ Tâm một mình đứng xem cậu bé mù biểu diễn.

Tuy nhiên, cho đến khi “Họa mi tóc nâu” cất tiếng hát, mọi người mới bắt đầu chú ý và tập trung lại.

Nhận xét về sân khấu sau khi có sự tham gia của Mỹ Tâm, bạn của nữ ca sĩ chia sẻ: “Cảm giác sao để diễn tả nhỉ. Cả Thủ đô đâu cũng đông. Hai sân khấu chúng tôi diễn đều đông nghịt khán giả.”.

Cũng theo cô, trước lúc nữ ca sĩ xuất hiện, hòm từ thiện gần như trống rỗng. Nhưng việc Mỹ Tâm tham gia đã giúp số tiền ủng hộ từng chút một dần nhiều lên.

Kết thúc màn trình diễn, giọng ca “Ước gì” còn không quên nhắc mọi người bảo tiền vào hòm từ thiện.

Nơi vắng người nhất Thủ đô trước khi Mỹ Tâm lên hát - Ảnh 2

Mỹ Tâm song ca cùng em bé khiếm thị.

Ngoài sức lan tỏa mạnh mẽ, cách ứng xử khiêm tốn, tinh tế của Mỹ Tâm với em bé khiếm thị khi ấy cũng đã làm lay động nhiều người.

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Jun Đất cho biết, khi trò chuyện với em bé khiếm thị, thay bằng việc dùng cái tên Mỹ Tâm đình đám, nữ ca sĩ chỉ xưng mình là Tâm.

“Cô ấy hú hét bằng giọng của một cô gái có thanh quản mơ ước của nhiều người. Rồi phi lên tặng hoa và trò chuyện. Cũng chả giới thiệu mình là ai. Chỉ nói quê Đà Nẵng và tên Tâm. Sau tôi mới biết, Tâm sợ bạn ấy sẽ khớp khi biết rằng Mỹ Tâm đang trò chuyện cùng.”, Jun Đất chia sẻ.

Nơi vắng người nhất Thủ đô trước khi Mỹ Tâm lên hát - Ảnh 3

Sau khi hát, Mỹ Tâm dành thời gian trò chuyện với cậu bé mù.

Chia sẻ về những nghĩa cử cao đẹp của Mỹ Tâm, nhiếp ảnh gia còn bật mí thêm, đây không phải lần đầu tiên “Họa mi tóc nâu” có những hành động thiện nguyện như vậy. Tuy nhiên, cô đều quyết định lưu giữ những kỉ niệm, hình ảnh cho riêng mình, chứ không chia sẻ rộng rãi với dư luận.

“Đấy là tôi thấy cảm động quá nên tôi post. Chứ nàng kia còn ti tỉ những ảnh với clip của các dịp khác mà không cho ai post”, Jun Đất cười và nói.

Kim Cang