Nơi tỏa sáng của phái đẹp

Với mong muốn có thể tôn vinh được nét đẹp của những người phụ nữ cũng như kiến tạo giá trị tích cực cho cộng đồng, Viện Chiến lược Truyền thông Quốc tế đã tổ chức rất nhiều hoạt động với nhiều hình thức tìm kiếm phụ nữ tài sắc vẹn toàn trên cả nước và toàn cầu, từ đó tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo của chị em phụ nữ trong hội nhập.

Chính thức khởi động Cuộc thi Hoa hậu tài sắc thế giới

Chính thức khởi động Cuộc thi Hoa hậu tài sắc thế giới

Hành trình thực hiện sứ mệnh tôn vinh phụ nữ, nâng tầm thương hiệu quốc gia và kiến tạo giá trị cộng đồng. Mới đây, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc thế Ggới đã tạo sân chơi bổ ích và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, đặc biệt là chị em nữ doanh nhân. Cuộc thi Hoa hậu tài sắc thế giới mang tầm vóc quốc tế quy mô hoành tráng đẳng cấp tự hào được đồng hành cũng các Doanh Nhân thành đạt, Nghệ Sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Theo đuổi sứ mệnh tôn vinh phụ nữ và kiến tạo các giá trị cộng đồng. Nhiều năm qua Viện Chiến lược Truyền thông Quốc tế đã tổ chức hàng loạt chương trình quy mô quốc tế mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp phụ nữ tỏa sáng cũng như nâng tầm thương hiệu quốc gia trên trường quốc tế như chương trình Tinh hoa văn hóa dân tộc.

Ca Sĩ Cao Hồng – Viện trưởng Viện Chiến lược Truyền thông Quốc tế phát biểu

Vừa qua, chương trình Thảm đỏ danh vọng được tổ chức long trọng, nằm trong khuôn khổ chương trình Nữ doanh nhân tài sắc thế giới - một dự án được xây dựng và thiết kế dành riêng cho các chị em phụ nữ trên toàn cầu, nhằm tạo ra các cơ hội giao lưu về văn hóa, kinh tế và đặc biệt là thiết lập một mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, toàn diện giữa các nữ doanh nhân.

Trao tặng Cúp và Kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Với những tiêu chí cốt lõi là xinh đẹp, trí tuệ và tài năng, chương trình sẽ là nơi diễn ra những hoạt động đa dạng, hấp dẫn, mới lạ, đặc sắc, có tính tương tác, thực tế cao và mang đậm tính cộng đồng. Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức, chương trình sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại quốc gia xinh đẹp Hàn Quốc vào cuối năm nay. Cuộc thi Hoa hậu tài sắc tại Hàn Quốc là nơi hội tụ giao lưu văn hóa các nước khu vực và là sự kiện tôn vinh nét đẹp tà áo dài quốc phục Việt Nam tới bạn bè quốc tế./.

Một số hình ảnh hoạt động của sự kiện:

Đại diện Ban giám khảo trả lời phóng viên báo chí

Tặng tranh cho Ban tổ chức

Phóng viên tác nghiệp tại sự kiện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tuấn Hoàng - Tuấn Hữu

Nguồn Người Làm Báo: https://nguoilambao.vn/noi-toa-sang-cua-phai-dep-n56990.html