Nổi tiếng nhờ vào 'trend' đam mỹ, liệu Vương Nhất Bác có phải là 'bình hoa di động'?

Nổi tiếng quá nhanh, lại theo mô típ quen thuộc trước đó là dựa vào phim đam mỹ, liệu Vương Nhất Bác có phải là bình hoa di động?

Nhờ vào bộ phim truyền hình Trần tình lệnhVương Nhất Bác trở nên nổi tiếng, khí chất cao lãnh, kiệm lời của anh chàng ngoài đời rất giống với hình tượng Lam Vong Cơ không thích nói những lời thừa thãi. Thêm vào nhan sắc của anh chàng đã đem hình tượng của Lam Vong Cơ trong tiểu thuyết thể hiện ra một cách chân thật nhất.

Cũng chính vì vậy mà nhân vật Lam Vong Cơ của Vương Nhất Bác nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Nhưng cũng có cư dân mạng nghi ngờ: Vương Nhất Bác chỉ là được cái mã đẹp trai, và cũng chỉ là một bình hoa mà thôi.

Tuy nhiên, liệu có phải Vương Nhất Bác chỉ được ngoại hình mà tài năng thì không hề có? Vương Nhất Bác xuất phát với vai trò là idol, thành viên nhóm nhạc UNIQ của Yuehua. Thiên phú vũ đạo của nam ca sỹ trẻ là cực kỳ cao.

Lúc học cấp 2, Vương Nhất Bác đã bắt đầu có hứng thú với vũ đạo. Trong quá trình theo học, Nhất Bác đã phát hiện ra được thiên phú thể chất của mình, về sau anh tham gia thi đấu vũ đạo đường phố, lọt vào 16 đội mạnh được công ty giải trí chiêu mộ trở thành thực tập sinh. Từ lúc bắt đầu học vũ đạo đến khi được chiêu mộ, Vương Nhất Bác chỉ tốn hơn một năm đã có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Về sau, nhóm nhạc của Vương Nhất Bác debut nhận được nhiều giải thưởng. Năm 2016, anh chàng trở thành MC cố định của show Thiên thiên hướng thượng, được hợp tác với những tiền bối trong ngành như Uông Hàm… Năm 2018, Vương Nhất Bác đảm nhận vai trò HLV vũ đạo của chương trình Sáng tạo 101.

Từ khi Vương Nhất Bác đảm nhận vị trí HLV vũ đạo của chương trình Sáng tạo 101, khán giả đã có thể nhận kỹ thuật của nam ca sỹ tốt đến nhường nào.

Trong lĩnh vực phim ảnh, Vương Nhất Bác phát triển cũng không tệ. Trước khi phim truyền hình Trần tình lệnh ra mắt, Vương Nhất Bác chỉ là người mới vào nghề, nhưng so với bạn bè cùng lứa vừa tốt nghiệp đại học vẫn còn đang đau đầu tìm việc thì Vương Nhất Bác đã nổi tiếng, sớm nhận được thành công.

Hơn nữa, anh không chỉ là một dancer, diễn viên ưu tú, mà còn là một tay đua mô tô chuyên nghiệp. Năm 2017, Nhất Bác đã tiếp xúc với đua xe, sau đó có cảm giác rất thích với môn thể thao này. Vì vậy, Vương Nhất Bác quyết định trở thành một tay đua giành lấy những thành tích tốt.

Nhìn thấy anh nỗ lực, liều mạng luyện tập ở trường đua khiến nhiều người cảm thấy anh là một chàng trai có thể chịu khổ, có chí tiến thủ. Trả lời phỏng vấn sau cuộc đua, Vương Nhất Bác có thể nhận định rất rõ sai lầm cũng như những điểm chưa đạt của bản thân, đồng thời không hề thốt ra những từ lạnh lùng, hay cố tình ra vẻ ngầu hơn người. Chỉ với những điều đó thôi làm cho người xem cảm nhận được sự nghiêm túc, đoan chính từ thái độ của anh.

Trong ba lĩnh vực đua xe, vũ đạo và phim ảnh, Vương Nhất Bác đều mang về những thành tựu nhất định, và những thứ này không thể tách khỏi với sự nỗ lực của anh. Vương Nhất Bác có thể có được thành công như ngày hôm nay tuyệt đối không phải là sự ngẫu nhiên mà có được, chính tinh thần nghiêm túc, sự nỗ lực và thái độ khiêm tốn đáng để chúng ta học hỏi.

Sau sự thành công của Trần tình lệnh, danh tiếng của Vương Nhất Bác chỉ có tăng chứ không có giảm. Mới đây, trên mạng cũng xuất hiện những tin đồn cho biết Vương Nhất Bác sắp tới có khả năng sẽ hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh - một trong những tiểu hoa vô cùng nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay trong dự án Hữu phỉ. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban - 8.9 điểm nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Có thể thấy, con đường sự nghiệp phía trước của Vương Nhất Bác đang ngày càng rộng mở hơn và nam thần cao lãnh Vương Nhất Bác không phải là bình hoa.

Như Hồ