Nổi tiếng nhờ bị khỉ giật váy

  Một nữ sinh Đài Loan bỗng trở nên nổi tiếng sau khi những hình ảnh một chú khỉ táo bạo xông vào giật váy cô trong lúc đi tham quan được tung lên mạng.

  TIN BÀI KHÁC:

  Chú khỉ bất ngờ tấn công Chen. (Ảnh: Caters)

  Được biết, Charmian Chen (22 tuổi) bất ngờ bị "tấn công" khi đang chăn cácđộng vật linh trưởng trong rừng khỉ Ubud, Bali (Indonesia).

  Với sự hỗ trợ của "đối tác", một chú khỉ đã lao thẳng vào Chen để lấy nhữngthức ăn mà cô đang cầm mặc cho Chen có nỗ lực để xua chúng ra và khổ sở giữkhông cho chiếc váy tụt xuống.

  Chen đã phải dùng tay để giữ không cho chiếc váy tụt xuống. (Ảnh : Caters)

  Trong khi đó, một người bạn đi cùng Chen đã dùng máy quay để ghi lại cảnhtượng hài hước này và tung lên mạng. Khi trở về Đài Loan, Chen, một người mâũnghiệp dư vô danh, bỗng dưng trở thành người nổi tiếng.

  "Những bức ảnh đó chỉ là để nghịch ngợm nhưng khi trở lại Đài Loan tất cả mọingười đều cố gắng kết bạn với tôi trên Facebook". "Tôi thấy có điều gì đó thậtlạ lùng trước khi nghe một trong những của tôi nói rằng cô ấy đã xem các bức ảnh,rồi sau đó là cuộc gọi từ Đài truyền hình."-Chen nói.

  "Tôi nghĩ rằng lũ khỉ kéo áo tôi xuống để tìm bỏng ngô nhưng các nhân viêntrong công viên cảnh báo khách tham quan rằng những bộ váy sáng màu sẽ thu hútnhững chú khỉ".

  Thu Trà(Theo Metro)

  Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/50652/noi-tieng-nho-bi-khi-giat-vay.html