Nỗi thống khổ của người phụ nữ lên đỉnh tới... 180 lần/2 giờ

Việc đạt cực khoái thường xuyên là niềm mơ ước đối với nhiều phụ nữ, ngoại trừ Cara Anaya-Carlis, 30 tuổi người Mỹ. Bà mẹ 1 con này tiết lộ, cuộc sống của cô đang bị hủy hoại vì "lên đỉnh" tới 6 giờ đồng hồ mỗi ngày và thậm chí từng trải qua tới 180 cơn cực khoái chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Cara Anaya-Carlis "lên đỉnh" tới 6 giờ đồng hồ mỗi ngày và thậm chí từng trải qua tới 180 cơn cực khoái chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Ảnh: Barcroft Media

Anaya-Carlis được chẩn đoán mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng cách đây 3 năm. Cô hiện nay gần như phải sống ẩn dật ở nhà và không thể làm việc, sau khi "lên đỉnh" không ngừng ở siêu thị, trường học và thậm chí cả ở sân chơi công cộng.

Theo Anaya-Carlis, cô đang phải tránh những nơi không gian mở và quá xấu hổ để tiết lộ với bất kỳ ông bà chủ nào về chứng bệnh lạ của mình.

Bà mẹ của một cậu con trai 10 tuổi thổ lộ: "Điều đó thật đáng xấu hổ, gây bối rối và bẽ mặt. Khi bạn ở gần bọn trẻ con, bạn cảm thấy như một kẻ đồi trụy vì tất cả các cảm giác vô cùng mạnh mẽ ấy chảy ào ạt khắp cơ thể bạn cùng lúc. Vì vậy, hãy tưởng tượng bạn không thể hỗ trợ ở trong lớp học hoặc trong các chuyên tham quan của trường, vì bọn trẻ và các phụ huynh đều không hiểu được điều gì đang xảy ra với bạn.

Căn bệnh đã cảm trở cả sự hỗ trợ của tôi đối với cuộc sống của đứa con trai, vì tôi cảm thấy mình dơ bẩn, không xứng để dính líu đến nó. Chúng tôi muốn con là một đứa trẻ bình thường, nhưng cùng lúc, cháu không thể có bạn bè xung quanh vì mẹ mắc chứng bệnh này. Điều tồi tệ nhất là tôi không thể giải thích bệnh với con vì cháu còn quá nhỏ".

Anaya-Carlis kể, cô đột ngột phát bệnh khi đang đi mua đồ tạp hóa cách đây 3 năm. Trong lúc rảo bộ qua quầy hàng tạp hóa, cô bất ngờ cảm thấy hưng phấn cao độ trước bất kỳ thứ gì mình nhìn thấy, ngửi thấy hoặc chạm vào. Cô bắt đầu hoảng sợ, nhưng cảm giác kích thích tiếp diễn không ngừng cho tới khi cô ngã lăn ra đất và "lên đỉnh" nhiều lần liên tục.

Anaya-Carlis đã thử mọi cách nhằm chữa trị chứng bệnh lạ, kể cả dùng đá, tắm nước lạnh, thay đổi chế độ ăn và tăng chế độ tập luyện thể dục thể thao, nhưng tất cả đều vô hiệu.

Anaya-Carlis từng âm thầm chịu đựng tình trạng rối loạn cực khoái suốt nhiều tháng, cho tới khi phải thăm khám bác sĩ chuyên khoa vì không chịu đựng nổi. Các bác sĩ đã chẩn đoán cô mắc chứng bệnh hiện vô phương cứu chữa, vốn gây ra sự mất nước, tổn thương đầu gối và khớp gối cũng như làm người suy kiệt vì mất ngủ. Cô cũng không thể đi giày, dép cao gót vì không biết khi nào sẽ bị cơn cực khoái "tấn công".

Chứng bệnh lạ đã tạo áp lực nặng nề lên cuộc hôn nhân của Anaya-Carlis, do gây ra sự lệch pha về nhu cầu tình dục giữa 2 vợ chồng cô. Ảnh: Barcoft Media

Ngoài những nỗi khổ này, căn bệnh lạ còn tạo áp lực nặng nề lên cuộc hôn nhân của Anaya-Carlis, vì cô luôn thèm khát sự âu yếm, gần gũi và đụng chạm thể xác do lượng lớn hoóc môn trong cơ thể. Trong khi Anaya-Carlis lúc nào cũng cảm thấy "nóng trong người" và bừng bừng ham muốn "chuyện ấy", thì chồng cô chỉ có nhu cầu giới hạn về số lần "yêu" trong tháng.

Theo thời gian, Anaya-Carlis hiện đã học được cách kiểm soát việc bộc lộ kích thích ra bên ngoài, nhưng việc đó có thể ảnh hưởng tới trạng thái tinh thần của cô.

"Nó khiến tôi cười khúc khích vì giây phút cực điểm. Bên ngoài, tôi trông bình thường, nhưng bên trong đó là sự tra tấn. Chứng bệnh đang hủy hoại cuộc sống của tôi, vì nó làm rối loạn đầu óc của tôi ... Nó thực sự ảnh hưởng tới tâm trạng của tôi. Trong những ngày khi mọi thứ thật tồi tệ, tôi chỉ muốn kéo sập rèm cửa và không bao giờ thức dậy", cô Anaya-Carlis cho biết.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)