Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport

Hãng độ Vilner có trụ sở tại Romania đã biến hóa nội thất chiếc Range Rover Sport thành không gian cực kỳ sang trọng.

Chiếc Range Rover Sport đã từng là một giải thưởng dành cho người chiến thắng của cuộc thi Britain Got Talent đã nhận được thiết kế nội thất hoàn toàn mới lạ bởi hãng độ Vilner.

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 1

Nguồn tin cho biết, ban đầu, chiếc xe được gửi tới hãng độ Barugzai của Anh, nó được nâng cấp động cơ TDV8 RRS, bộ body-kit với bánh xe 22 inch. Sau đó, người chiến thắng cuộc thi đã bán lại chiếc xe cho một chủ sở hữu khác.

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 2

Chủ sở hữu thứ hai đã quyết định làm mới nội thất của chiếc xe. Chủ sở hữu đã quyết định giao nó cho hãng độ Vilner có trụ sở tại Romania.

Nội thất bên trong xe được bọc da hai tông màu Milk White và Chocolate Brown. Cùng với đó, chất liệu da cũng được sử dụng ở ghế, bảng táp-lô và bảng điều khiển trung tâm. Ngoài ra, bề mặt bọc da còn có chỉ khâu màu đối lập.

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 3

Chất liệu da mỏng Alcantara được sử dụng ở viền bảng điều khiển trung tâm, viền cửa gió điều hòa, một phần mặt cửa và ghế. Chất liệu này tạo hiệu ứng 3D, làm cho nó có chiều sâu như tấm thảm. Nhựa cứng cũng được sử dụng ở trụ vô lăng. Tấm biển cửa phát sáng cũng được trang bị thêm.

Hãng độ Vilner không thay đổi ngoại thất chiếc xe, ngoài các bánh xe được đánh bóng xám. Động cơ turbo diesel V8 3,6 lít cũng được giữ nguyên sản sinh công suất tối đa 272 mã lực và mô-men xoắn cực đại 640 Nm.

Chiếc Range Rover Sport TDV8 đời 2009 có giá 17.000 bảng Anh ở thời điểm hiện tại, không nghi ngờ gì rằng chi phí qua bàn tay độ của Vilner sẽ tăng lên đáng kể.

Cùng ngắm những hình ảnh nội thất "nâng cấp" của Vilner Range Rover Sport đời 2009:

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 4

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 5

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 6

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 7

Nội thất siêu sang của chiếc Vilner Range Rover Sport - Ảnh 8