Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần

Trong tập 9 của Hoán Đổi, chàng trai trẻ Đức Anh đã mang về chiến thắng đầu tiên cho mình với tiết mục múa về tình yêu người lính đầy cảm xúc.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 1

Sau khi được DJ Ngọc Anh thách đố phải múa đương đại, diễn viên xiếc Đức Anh đã hoàn thành tiết mục của mình hơn cả mong đợi khi dành trọn chiến thắng tuần đầu tiên về cho mình.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 2

Tiết mục Câu chuyện người lính trẻ kể về chuyện tình của người lính. Vượt qua tất cả gian nan, xa cách, người lính trẻ đã có thể trở về và sống hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 3

Ngoài việc thể hiện những động tác múa đương đại uyển chuyển, Đức Anh còn ghi điểm vì màn múa đu dây tự tin, đẹp mắt, nối gót các đàn chị như Phạm Lịch, Ngọc Anh, Hoàng Oanh.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 4

Tạo hình của Đức Anh trong vai người lính được giám khảo Trịnh Kim Chi nhận xét rất phù hợp với Đức Anh. Cô cho biết những tác phẩm về người lính được thể hiện trên sân khấu bao giờ cũng mang lại xúc động cho cô và đối với tiết mục của Đức Anh cũng không ngoại lệ.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 5

Đức Anh nhận được 29 điểm từ hội đồng tám (Trịnh Kim Chi 10 điểm, Quang Minh 10 điểm, Lê Khánh 9 điểm).

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 6

Ca sĩ Pha Lê cũng chứng tỏ sự nỗ lực của mình qua lời thách đấu hát cải lương từ La Thành. Với vở cải lương nổi tiếng mang tên Người ngựa, ngựa người, Pha Lê trong vai quí cô giàu sang, ăn mặc sang trọng ngồi trên chiếc xích lô nhưng mãi cô vẫn không chịu trả tiền cho người phu xe.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 7

Sau khi người phu xe hết lời mong Pha Lê mong chóng trả tiền để anh còn về sum họp với gia đình trong giao thừa thì Pha Lê mới bất ngờ thổ lộ cô không có tiền và mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Vì quá cô đơn nên cô mới ăn diện trong đêm giao thừa.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 8

Pha Lê vẫn thoại bằng giọng Bắc nhưng khi hát cải lương, cô hoàn toàn chuyển sang giọng miền Nam khiến người xem thích thú. Được sự hỗ trợ đắc lực và ăn ý từ bạn diễn nên Pha Lê vào vai rất “ngọt". Pha Lê đạt được 26.5 điểm từ hội đồng tám.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 9

Mạc Văn Khoa lại vô cùng táo bạo khi hóa thân thành thiên nga để múa ballet bài "Khúc biến tấu hồ thiên nga". Tuần này, Mạc Văn Khoa đã vô cùng khó khăn khi nhận lời thách đố hoán đổi thành vũ công múa ballet từ Á hậu Hoàng Oanh.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 10

Dù thừa nhận cơ thể “không sinh ra để múa” nhưng Mạc Văn Khoa cũng cố gắng biểu diễn trọn vẹn bài múa để… gây cười cho khán giả. “Thiên nga” Mạc Văn Khoa không mềm mại, uyển chuyển, lại có biểu cảm ngơ ngác rất hài khiến giám khảo Quang Minh trêu là “thiên nga giãy chết”. Giám khảo Lê Khánh cũng nhận xét thiên nga Mạc Văn Khoa là thiên nga “lỗi”.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 11

Mạc Văn Khoa nhận được 24 điểm từ hội đồng tám (Quang Minh 8.5 điểm, Trịnh Kim Chi 8.5 điểm, Lê Khánh 7.5 điểm).

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 12

Huỳnh Anh nhận lời hoán đổi trở thành rapper từ Quỳnh Châu. Bài rap Giấc mộng (sáng tác Jong Kay) cùng sự phối hợp với bạn diễn Hàn Khởi giúp Huỳnh Anh nhận được 27 điểm từ hội đồng tám.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 13

Tuy là lần đầu hát rap nhưng Huỳnh Anh lại cho thấy mình đọc rap cũng “không phải dạng vừa”. Hai anh chàng phối hợp với nhau ăn ý từng động tác vũ đạo, cử chỉ, thần thái trên sân khấu tốt đến nỗi giám khảo Quang Minh cho biết anh hoàn toàn quên đi những cô vũ công bên cạnh mà hoàn toàn chú ý vào hai anh chàng.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 14

Tuần này, Đức Anh trở thành người chiến thắng với giải thưởng 50 triệu đồng.

Nối gót đàn chị múa đu dây, Đức Anh ẵm ngay chiến thắng tuần - Ảnh 15

Trải qua ba chủ đề tuần vô cùng sôi động, Hoán Đổi 2016 đã chính thức xác định 8 nghệ sĩ sẽ bước vào vòng Bán kết của chương trình, đó là: Quang Đăng, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu, Đức Anh, Huỳnh Anh, Phạm Lịch, Ngọc Anh và Pha Lê. 8 nghệ sĩ này sẽ tiếp tục được chia thành 2 bảng và đối đầu với những “đối thủ” ở các bảng khác nhau.