Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não

Khó chịu khi Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) trở về bên nhau, Sơn (Mạnh Trường) tức giận nổi đóa với Huy và bất ngờ bị xe đâm chấn thương sọ não.

Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não - Ảnh 1

Sau chuyến đi nghỉ ở Đà Nẵng, tình cảm của Huy ( Hồng Đăng ) và Lam ( Lã Thanh Huyền ) đã ngày càng trở nên thân thiết. Ra Hà Nội, Huy lập tức đưa Lam ra mắt mẹ. Mẹ Huy rất ưng Lam và ngỏ ý chọn Lam là con dâu.

Khó chịu khi Huy và Lam trở về bên nhau, Sơn ( Mạnh Trường ) không còn muốn giáp mặt cả hai và rất dễ nổi cáu. Biết chuyện, Duy ( Trọng Nhân ) mượn cớ tổ chức sinh nhật cho Hoài ( Minh Hương ) để cả Huy, Lam và Sơn có thể thân thiết trở lại như xưa. Song, Sơn vẫn không thể dễ dàng chấp nhận mối quan hệ này, anh cho rằng mình cùng lúc mất đi cả người yêu và một người bạn thân thiết.

Thấy Sơn tức giận bỏ về giữa bữa tiệc, Huy đuổi theo để nói chuyện phải trái. Vì Lam, Huy và Sơn đã cãi nhau nảy lửa, không ai nhường ai. Trong một phút bất cẩn, Sơn đã bị xe đâm dẫn đến chấn thương sọ não. Điều này khiến Huy vô cùng ân hận vì đã không thể kiềm chế cảm xúc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.