Nơi diễn ra ngày hội hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ: 'Giọt hồng cội Việt'

Sáng mai 3/3, ngày hội hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ lần thứ XVI - năm 2024 với chủ đề: 'Giọt hồng cội Việt', sẽ diễn ra tại Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ). Ban tổ chức cùng các đơn vị đồng hành kỳ vọng đây là sự kiện thu hút đông đảo tình nguyện viên tham dự, cũng như lan tỏa thông điệp xuyên suốt đầy ý nghĩa của hành trình Chủ Nhật Đỏ: Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi.

 Lynn Times Thanh Thủy là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và đẳng cấp bậc nhất ở Phú Thọ.

Lynn Times Thanh Thủy là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và đẳng cấp bậc nhất ở Phú Thọ.

Nơi đây được biết đến với các căn biệt thự hạng sang ẩn mình giữa thiên nhiên. Resort mang đến cho du khách một kỳ nghỉ đích thực.

Sáng 3/3, ngày hội hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ với chủ đề: "Giọt hồng cội Việt", sẽ diễn ra tại Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy.

Ban tổ chức cùng các đơn vị đồng hành kỳ vọng đây là sự kiện thu hút đông đảo tình nguyện viên tham dự, cũng như lan tỏa thông điệp xuyên suốt đầy ý nghĩa của hành trình Chủ Nhật Đỏ: Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi.

Hoàng Mạnh Thắng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/anh-360-do-noi-dien-ra-ngay-hoi-huong-ung-chu-nhat-do-giot-hong-coi-viet-post1616682.tpo